saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

‘Cô nàng cử tạ’ đời thực khiến các chàng trai phải dè chừng

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Những hình ảnh khoe cơ thể săn chắc của cô nàng Bakhar Nabieva trên mạng xã hội khiến không ít cánh mày râu phải nể phục.

Bakhar Nabieva, 24 tuổi, đến từ Dnipropetrovsk, miền tây Ukraine đang “dành cả tuổi thanh xuân” tại phòng tập thể hình. Vì đam mê những bài tập nâng tạ và những bài tập giúp săn chắc cơ mông nên cô nàng có một biệt danh rất đặc biệt “cô nàng cử tạ”.

Cô nàng Bakhar Nabieva khiến nhiều chàng trai phải dè chừng vì cơ thể săn chắc của mình.

Tiết lộ với giới truyền thông, cô nàng cho biết bản thân đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt dược thân hình cơ bắp lý tưởng, “múi nào ra múi nấy” như bây giờ.

Chia sẻ một bức ảnh cũ trên mạng xã hội, cô viết: “Tôi từng là một đứa trẻ rất gầy gò, đôi chân của tôi như que củi và bạn bè thường hay trêu chọc tôi. Vì vậy tôi quyết định tự thay đổi cuộc đời mình. Tôi đã quá mệt mỏi với việc bị soi xét”.

Từng là một cô nàng có thân hình gầy gò, hay bị trêu chọc, Bakhar quyết định thay đổi bản thân bằng cách đến phòng tập thể hình mỗi ngày.

Bakhar chia sẻ thêm: “Tôi bắt đầu đến phòng tập thể hình nhưng tôi không biết cách để tập một cách bài bản nên tôi quyết định tập cơ. Một ngày tôi thức dậy, nhìn vào gương và bỗng thấy một số cơ bắp trên người. Khi tôi nhìn thấy thành quả hiện rõ trên cơ thể, không có thứ gì có thể ngăn tôi lại”.

Cô nàng cảm thấy tràn trề động lực khi bắt đầu nhìn thấy cơ bắp xuất hiện trên cơ thể mình sau một thời gian luyện tập.

Kể từ khi lập tài khoản trên mạng xã hội Instagram để ghi lại hành trình biến đổi cơ thể của mình, Bakhar đã thu hút được hơn 1 triệu lượt theo dõi. Người hâm mộ đã đặt cho cô biệt danh “cô nàng cử tạ”.

Phương tiện truyền thông địa phương tôn vinh cô nàng như một nữ thần thể dục với “một cơ thể tuyệt vời cùng những đường cong lớn hơn Trái đất”.

Với gương mặt xinh đẹp và cơ thể săn chắc, Bakhar nhanh chóng thu hút được hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram cá nhân cùng với biệt danh “cô nàng cử tạ”.

Gần đây, cô nàng đã chia sẻ một bức hình trên mạng xã hội với tiêu đề: “Tôi không thích gầy gò, tôi luôn muốn thay đổi cơ thể mình vì tôi thấy một cơ thể săn chắc rất đẹp và quyến rũ”.

Bakhar nói câu thần chú của cô là: “Mục tiêu của tôi sẽ không dừng lại vì bất cứ ai kể cả khi bạn có ủng hộ tôi hay không, tôi vẫn sẽ thực hiện hành trình làm ‘cô nàng cử tạ’ một mình”.

Bakhar thường xuyên chia sẻ những video và hình ảnh về quá trình luyện tập của mình trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN