saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sống chung với mùi thối suốt 5 năm, cô gái hoảng hồn trước cảnh rùng rợn khi nhờ bạn trai tháo ống nước

Song Long
Chia sẻ

Nhờ bạn trai tới sửa ống nước dưới gầm nhà giúp, cô gái bàng hoàng phát hiện cảnh tượng rùng rợn.

Tracey Douds sống trong một căn hộ ở thị trấn Ohioville, hạt Beaver, bang Pennsylvania (Mỹ). Cô luôn cảm thấy có mùi hôi thối ở đâu đó xung quanh căn nhà của mình nhưng chỉ nghĩ đó là mùi xác động vật chết ở khu gần đó, vì nơi này khá thưa dân.

Mãi tới ngày 17/3, bạn trai của Tracey đến sửa ống nước dưới gầm nhà giúp 2 mẹ con cô thì phát hiện cảnh tượng rùng rợn. Người đàn ông giật mình khi thấy bộ hài cốt người, liền nói với bạn gái: "'Tracey, em sẽ không tin vào điều này'. Tôi hỏi cái gì thì anh ấy nói có một xác chết dưới đó".

Lúc đầu, Tracey nghĩ rằng bạn trai của mình đang nói đùa cho đến khi cả 2 tận mắt nhìn thấy bộ xương người. Lúc này, cô mới vỡ lẽ về mùi hôi thối khủng khiếp mà 2 mẹ con cô phải chịu đựng suốt 5 năm qua xuất phát từ đây.

Căn nhà nơi có phát hiện kinh hoàng.

Tracey nhanh chóng gọi báo cảnh sát. Họ cho biết thi thể đang trong tình trạng phân hủy "cực kỳ nghiêm trọng".

Theo một  báo cáo của cảnh sát bang Pennsylvania, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người chết, kể cả giới tính và nguyên nhân gây ra cái chết. 

Cảnh sát đang cố gắng tìm hiểu xem thi thể đã ở dưới nhà ở Ohioville được bao lâu nhưng theo lời kể của Tracey thì mùi thối đã có từ 5 năm trước.

Bạn trai cô Tracey phát hiện một thi thể đang phân hủy nghiêm trọng khi sửa đường ống nước giúp bạn gái.

Tracey thừa nhận rằng cô đã bị sốc và ảnh hưởng tâm lý bởi chuyện này. Cô nói: “Chúng tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Nhưng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc thôi”.

Người phụ nữ cho biết kể từ khi phát hiện bộ hài cốt người, cuộc sống của 2 mẹ con rất "kỳ lạ".

Cảnh sát bang Pennsylvania đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN