saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái bị bắt cóc khi mới 6 tuổi đoàn tụ mẹ ruột sau 14 năm, kẻ đứng sau vụ việc là người không ngờ tới

Song Long
Chia sẻ

Cô gái 19 tuổi Florida (Mỹ) bị bắt cóc khi mới 6 tuổi cuối cùng cũng được hạnh phúc khi đoàn tụ với mẹ ruột sau 14 năm.

Jacqueline Hernandez bị bắt cóc và đưa đến Mexico vào cuối năm 2007. Kẻ bắt cóc cô bé từ tay mẹ em thật bất ngờ lại chính là người cha, ông Pablo Hernandez. 

Theo Sở cảnh sát Clermont ở Florida, mẹ của Hernandez, bà Angelica Vences-Salgado, cho hay bà được một cô gái tự xưng là con gái bị bắt cóc của bà liên lạc qua mạng xã hội.

Jacqueline Hernandez hồi còn nhỏ.

Các nhà điều tra sau đó sắp xếp để họ gặp nhau vào ngày 10/9 tại biên giới giữa Mỹ và Mexico ở Texas.

Nhà chức trách chặn họ lại ở cửa khẩu biên giới Laredo, Texas. Điều này để nhà chức trách có thể xác nhận rằng Jacqueline Hernandez thực sự là người đã liên lạc với bà Vences-Salgado.

“Dựa trên tài liệu được cung cấp cho Sở cảnh sát Angelica và Clermont, họ xác định cô gái thực sự là Jacqueline Hernandez, người đã bị bắt cóc khỏi tay mẹ cô ấy vào năm 2007. Vào khoảng 4h55 chiều, Jacqueline đã được đoàn tụ thành công với mẹ của mình", cảnh sát thông tin.

Cảnh sát đã công bố bức ảnh ghi lại cảnh hai người phụ nữ đang ôm hôn nhau trong hạnh phúc.

Hai mẹ con Jacqueline Hernandez đoàn tụ sau 14 năm xa cách.

Bà Vences-Salgado tâm sự cuộc sống của bà sau khi con gái bị bắt cóc thật khóc khăn. Hernandez thì nói cô có một tuổi thơ êm đềm nhưng luôn nhớ mẹ.

Pablo Hernandez, cha của cô gái, đang đối mặt cáo buộc bắt cóc. Cảnh sát Clermont hiện đang làm việc với FBI để bắt giữ ông Hernandez.

Cảnh sát trưởng Clermont Charles Broadway cho biết: “Trong trường hợp này, các cơ quan ở nhiều quận và tiểu bang khác nhau trên toàn quốc đã tăng cường gấp đôi nhân lực lượng để hỗ trợ cuộc đoàn tụ của nạn nhân với mẹ cô ấy sau 14 năm”.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN