saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhờ bạn cùng phòng hỗ trợ để tỏ tình với người thương, chàng trai nhận cái kết 'đi vào lòng đất'

Theo News.163.com
Chia sẻ

Sau khi chạy ra giao hoa cho bạn cùng phòng để bạn tỏ tình với người thương, anh chàng này đã làm một việc khiến cặp đôi ngỡ ngàng.

Tỏ tình là một bước khá quan trọng và để gây được ấn tượng với đối phương, nhiều người đã nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè. Tuy nhiên, đôi khi cái kết lại không như mơ.

Vào ngày 20/5 vừa qua, tại sân tập thểthao của trường đại học Quảng Tây, Trung Quốc, đã xuất hiện một màn tỏ tình ngọt lịm của một cặp đôi. Thế nhưng, cái kết “ấn tượng” lại khiến cộng đồng mạng cười nắc nẻ.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, một đôi nam nữ đang đi dạo trên sân tập thể dục. Lúc này, một nam thanh niên bất ngờ chạy ra, đưa một bó hoa có gắn đèn nháy cho “nam chính” từ phía sau.

Ngay khi cô gái vừa đón nhận món quà từ tay “nam chính” thì anh chàng kia đột nhiên vác “nam chính” lên vai rồi chạy thẳng, bỏ mặc cô gái bơ vơ một mình mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Khoảnh khắc nam thanh niên chạy ra đưa hoa cho bạn cùng phòng.

Hóa ra, anh chàng kia họ Phùng, là bạn cùng phòng của “nam chính”, được giao trọng trách giúp bạn tỏ tình với người thương. Tuy nhiên, vì vừa phải chứng kiến màn tỏ tình ngọt lịm của bạn cùng phòng ở cự ly gần lại phải giao hoa cho bạn nên Phùng cảm thấy thật “ấm ức”.

Vừa phải ăn ‘cẩu lương’, vừa phải giao hoa cho bạn nên tôi chịu không nổi. Tôi không thể mãi nuông chiều bạn mình như thế được nên tôi phải trêu cậu ấy một chút”, Phùng chia sẻ.

Khoảnh khắc Phùng vác bạn cùng phòng trên vai và chạy thẳng.

Thế nhưng, khi vác bạn cùng phòng trên vai và chạy nửa vòng sân tập thể dục, Phùng cảm thấy đuối sức nên quyết định thả bạn về vị trí cũ, nơi có người thương của anh ta đang đứng đợi. “Mới chạy được nửa sân, tôi đã chịu không nổi rồi nên tôi đành phải trả cậu ấy về với người thương. Sau khi cậu ta tỏ tình thành công, cậu ta đã đuổi theo và đánh tôi một trận tơi bời”, Phùng vui vẻ nói.

Đoạn video sau đó đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đa số mọi người đều cho rằng anh bạn kia quá lầy lội và “nam chính” sẽ có màn tỏ tình nhớ đời. Trong khi đó, số khác lại “than thân trách phận”, vì không có ai hỗ trợ để tỏ tình nên mới ế đến bây giờ.

Chia sẻ

Theo

News.163.com

BÌNH LUẬN