saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị bạn gái từ chối kết hôn, nam thanh niên hẹn người yêu tới trung tâm mua sắm và gây ra tội ác tày trời

Song Long
Chia sẻ

Uất hận vì bị bỏ rơi, gã thanh niên quyết tâm trả thù.

Khi thấy con gái không về nhà cũng không liên lạc được, gia đình của Farzana vô cùng lo lắng nên đã báo cảnh sát. Được biết, cô gái 21 tuổi ở Gittikhadan (Ấn Độ) ra ngoài từ hôm 2/12, nhưng mãi đến 8/12 vẫn bặt vô âm tín.

Trong lúc kiểm tra lịch sử liên lạc trên di động của Farzana, cảnh sát chú ý đến đối tượng tình nghi số một là Mujahid Ansari (22 tuổi, cư dân Mominpura), bạn trai của cô. Theo đó, Farzana và Mujahid từng có quan hệ tình cảm, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Song, trước thềm đám cưới, Farzana thay lòng và nói lời chia tay.

Bị bạn gái từ chối kết hôn, nam thanh niên hẹn người yêu tới trung tâm mua sắm và gây ra tội ác tày trời Ảnh 1

Uất hận vì bị bỏ rơi, Mujahid quyết tâm trả thù. Ngày 2/12, hắn hẹn nạn nhân đến trung tâm mua sắm Empress Mall. Khoảng 14h hôm đó, Farzana đến nơi như đã hẹn thì bị Mujahid đưa lên tầng 4, lôi vào chỗ không người bóp cổ cho đến chết. Sau khi gây án, hắn vội vã giấu thi thể vào góc khuất rồi bỏ về.

Đối mặt với cơ quan chức năng, Mujahid thú nhận mình đã gây nên tội ác vì lòng ghen tuông. Theo lời khai của hung thủ, cảnh sát tìm đến Empress Mall thì phát hiện xác của Farzana trong tình trạng bị phân huỷ một nửa. Hiện thi thể đã được đưa đi khám nghiệm. Vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN