saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ sau 30 phút chăm cháu gái sơ sinh, bà ngoại đã như biến thành một người khác. Thậm chí nhiều dân mạng còn hài hước trêu hình tượng này nhìn bà trông giống ông ngoại hơn.

Sự xuất hiện của một đứa trẻ luôn là điều tuyệt vời nhất với mỗi gia đình. Không chỉ được bố mẹ yêu thương, em bé còn được ông bà nội ngoại cưng như cưng trứng, chiều chuộng hết mực. Dù tuổi cao nhưng ông bà chẳng quản vất vả luôn dành hết sức lực chăm sóc các cháu nhỏ. Tình cảm đó của những vị trưởng bối luôn khiến ai nấy vô cùng xúc động.  

Trong một một câu chuyện "dở khóc dở cười" được trang Sohu đăng tải mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý về tình cảm yêu thương của một bà ngoại ở Nội Mông, Trung Quốc dành cho cháu gái nhỏ.  

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó Ảnh 1

Được biết, sau khi con gái sinh, bà ngoại đã đến nhà thăm cháu gái cưng. Hôm đó, bà ăn mặc cực sành điệu với áo vest màu xanh đậm nhã nhặn. Kiểu tóc tém màu nâu hạt dẻ, xoăn nhẹ, vô cùng trẻ trung và ăn nhập với set đồ. Ngoài ra bà ngoại cũng trang điểm kỹ lưỡng, tô son rất đẹp.  

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó Ảnh 2

Nhìn bức ảnh, có thể thấy nụ cười tươi rói của bà khi bế cháu gái trong lòng.  Ai cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào và tràn đầy sức sống khi ngắm nhìn khoảnh khắc hai bà cháu bên nhau.  

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó Ảnh 3

Tuy nhiên, chỉ sau nửa tiếng đồng hồ giúp con gái trông cháu, bà ngoại đã trút bỏ hình tượng sang trọng, quý phái ban nãy. Không còn tóc tai bồng bềnh, áo quần chỉn chu, bà đã "hóa thân" thành "bà ngoại bỉm" với trang phục áo phông, quần suông rộng và tháo tóc giả để chăm sóc bé.  

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó Ảnh 4

Trong hình ảnh "đời thực" này, bà ngoại như một người khác. Mái tóc thật của bà ngắn và bù xù, điểm thêm một chút bạc. Lớp trang điểm cũng đã tẩy đi để lộ nọng cằm 2 ngấn.  Cảnh tượng "dở khóc dở cười" trên khiến ai nấy không nhịn được cười. Nhiều cư dân mạng xem xong, hài hước đùa: "Nhìn qua còn tưởng là ông ngoại".  

Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó Ảnh 5

Song mọi người đều thích thú cho rằng, dù trong bộ dạng nào họ cũng yêu mến và quý trọng bà ngoại. Bởi tất cả những hình tượng đấy đều xuất phát từ tình yêu thương mà bà dành cho cháu gái nhỏ.  

Đồng thời qua câu chuyện trên, một số cư dân mạng là phụ nữ cũng nói lên tiếng lòng của mình về nỗi vất vả giai đoạn chăm con mọn. Trông trẻ rất mệt, người mẹ nào chăm con cũng trong tình cảnh luộm thuộm, bận bịu, quần áo cẩu thả, lôi thôi. Hy vọng các đức ông chồng sẽ quan tâm, chia sẻ nhiều hơn tới người phụ nữ của mình.

Xem thêm: Bé gái nhẹ nhàng đắp chăn cho mẹ và em trai ngủ trưa, nhưng hành động sau đó lại khiến nhiều người xót xa

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN