Thành viên JR chia sẻ: NU'EST sẽ chính thức được hồi sinh sau khi Wanna One tan rã!
K-Pop

Cuối cùng sau hơn 1 năm chờ đợi, NU'EST cũng sẽ chính thức tái hợp đội hình 5 thành viên!

Phương Khánh ủng hộ H'Hen Niê trên chặng đường cuối Miss Universe 2018
Hậu trường

Niềm tin và sự ủng hộ của những người đang theo dõi tại quê nhà liệu có tiếp thêm sức lực để H'Hen Niê làm nên điều kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp năm nay?

Chính thức: H'Hen Niê dừng chân ở Top 5 - Thành tích huy hoàng nhất của Việt Nam tại Miss Universe
Hậu trường

Liệu đại diện Việt Nam H'Hen Niê sẽ giành được thành tích gì tại chung kết Miss Universe 2018 đang diễn ra tại Thái Lan?

Màn ảo thuật kinh dị nhất Got Talent: Thí sinh đổ sáp nến vào mắt và rút kiếm'chém hoa quả' đặt trên đầu giám khảo
Video Show

America's Got Talent là sân khấu tìm kiếm tài năng quốc tế được cộng đồng người hâm mộ chú ý nhất nhì thời gian qua. Trong tập phát sóng mới nhất, Tìm kiếm tài năng Mỹ đã chào đón sự xuất hiện của Aaron Crow, một vũ công kiêm ảo thuật gia người Đức từng gây sốt khi tham gia Britain's Got Talent.

Người chồng bất chấp bán thận để trả nợ cho vợ dù đã ly hôn
Video Show

Không có cách nào để giúp vợ trả nợ, người chồng sắp ly hôn của nữ diễn viên Kiêm Trinh đã quyết định bán thận và điều này khiến cô xúc động, không biết nói gì ngoài lời xin lỗi.

Sau một đêm, người vợ xinh đẹp bỗng biến thành bà cụ 70
Video Show

Gương mặt một cô gái xinh đẹp trẻ trung 28 tuổi bất ngờ trở nên nhăn nheo, già nua chỉ sau 1 đêm. Bạn sẽ nghĩ rằng đó là một câu chuyện bịa đặt, làm gì có căn bệnh nào quái quỷ như vậy. Xem video sao star đăng tải, chúng ta sẽ cảm nhận được sự mặc cảm tột cùng của cô gái xấu số này .