K-ICM & JACK

MV Sóng gió từ K-ICM và Jack đạt #1 Trending Youtube: Bảo chứng cứ ra sản phẩm là hot!

Hằng BùiĐăng lúc

Những thành tích liên tiếp của "Sóng gió" khiến cho người hâm mộ của Jack và K-ICM vô cùng tự hào xen lẫn phấn khích.

Cách đây ít phút, người hâm mộ của Jack và K-ICM tiếp tục đón nhận thêm một thông tin vô cùng tự hào đó chính là: Sau 16 tiếng 30 phút, sản phẩm âm nhạc Sóng gió từ bộ đôi “cạ cứng” đã xuất sắc vượt qua Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP để đạt “ngôi vương” top 1 trending cùng hơn 5,5 triệu lượt xem trên Youtube. Đây tiếp tục là “đứa con” thai nghén thành công của Jack và K-ICM khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sóng gió từ Jack và K-ICM đang thực sự gây “sóng gió” cho Vpop.

Sau 16 tiếng 30 phút, ca khúc đã xuất sắc vươn lên vị trí top 1 trending Youtube.

Trước đó, cũng chỉ sau 12 giờ lên sóng, Sóng gió đã nhanh chóng lọt top 2 trending và thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube. Kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán bởi ngay từ khi ra mắt, sản phẩm của Jack và K-ICM đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bằng chứng là ngay tại thời điểm công chiếu, Sóng gió đã lọt top 4 MV có lượt xem cao nhất toàn cầu với 181,755 lượt xem MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP (635,000 view) cùng Ariana Grande với thank u, next (829,000 view) và Kill This Love của BLACKPINK (979,000 view).

Số lượt xem tại thời điểm sau 12 giờ lên sóng của Sóng gió.

Sản phẩm comeback của Jack - K-ICM cũng trở thành MV thứ 4 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu.

Sóng Gió tiếp nối chuỗi màu sắc nhạc thú vị, hấp dẫn, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở sản phẩm trăm triệu view Bạc Phận. K-ICM tiếp tục đeo đuổi nỗi niềm kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt Nam, chấm phá tiết tấu từ EDM. Lý giải cho việc ca khúc sẽ khiến người nghe vừa rất quen, gần gũi, giản dị nhưng cũng có những thanh âm mạnh mẽ, hiện đại, vô cùng cập nhật. Về câu chuyện trong MV, những bi kịch diễn biến sau đó khiến người xem không khỏi xót xa cũng như đôi phần khó hiểu. Cảnh cuối của sản phẩm khiến fan vỡ òa khi nhận ra… MV chưa phải tất cả. Phim ngắn về Sóng Gió giúp tỏ tường toàn bộ câu chuyện đầy hấp dẫn này sẽ sớm được bộ đôi trình làng.

Cùng tiếp tục ủng hộ Sóng gió để sản phẩm sẽ đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

MV Sóng gió

BÀI VIẾT

Hằng Bùi

TIN TÀI TRỢ