Giải thưởng 20 tỷ đồng và cơ hội trở thành idol trong nhóm nhạc chuẩn K-POP với sự trở lại của Z-POP Dream Audition

T.HĐăng lúc

Z-POP Dream mùa 2 sẽ trở lại hoành tráng hơn trong tháng 7 này với nhiều thay đổi mới mẻ cùng giải thưởng 20 tỷ đồng và cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc được đào tạo chuẩn K-POP dành cho các tài năng trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 23.

Với khẩu hiệu “One Asia” và mong muốn tạo nên một thế hệ âm nhạc vượt qua giới hạn K-POP, dự án Z-POP Dream đã tạo nên một concept cực kì độc đáo mà chưa dự án thần tượng nào làm được, đó là thành lập một nhóm nhạc với các thành viên từ 7 quốc gia châu Á được đào tạo chuyên sâu theo công nghệ K-POP.

Và họ đã làm được điều đó khi cho ra mắt thành công 2 nhóm nhạc đa quốc tịch Z-BOYS và Z-GIRLS, tại Việt Nam 2 tài năng trẻ là Roy (Hoài Bảo) và Quin (Lục Quyên) là 2 đại diện đã xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển chọn và giành được cơ hội tham gia đào tạo và ra mắt với tư cách thành viên trong 2 nhóm nhạc Z-BOYS và Z-GIRLS.

Nhóm đã có màn debut khá thành công tại Seoul - Hàn Quốc vào dịp đầu năm vừa qua và xuất hiện trên nhiều sân khấu lớn trong tour diễn vòng quanh các nước châu Á.

Roy - thành viên người Việt Nam trong nhóm Z-Boys.

Quin - nữ thành viên người Việt trong nhóm Z-Girls.

Tiếp nối thành công ấy, đơn vị thực hiện dự án - Zenith Media Contents (Hàn Quốc) sẽ tiếp tục bắt tay cùng POPS MUSIC - thương hiệu âm nhạc trực thuộc POPS mang Z-POP Dream mùa 2 trở lại Việt Nam với quy mô lớn hơn hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê cá hát.

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ tháng 7 nhằm tìm kiếm ra 2 tài năng tiếp theo đại diện Việt Nam trong dự án Z-POP Dream mùa mới 2019.

Đội hình gồm 7 thành viên đến từ 7 quốc gia châu Á của 2 nhóm nhạc Z-BOYS & Z-GIRLS.

Với sự hậu thuẫn của POPS tại Việt Nam, dự án Z-POP Dream mùa 2 được tổ chức với quy mô hoành tráng và bài bản hơn. Đặc biệt, vòng tuyển sinh (casting) sẽ được tổ chức theo mô hình một chương trình truyền hình thực tế.

Với mô hình mới này, bên cạnh việc chạy đua tranh chiếc vé tham gia vào đội hình Z-BOYS và Z-GIRLS mùa mới, các ứng viên còn có cơ hội chứng minh năng lực của mình với đông đảo khán giả trong và ngoài nước qua từng vòng thi loại được phát sóng trên cả đài truyền hình và kênh YouTube chính thức của cuộc thi.

Không chỉ là bệ phóng cho các tài năng, cuộc thi còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được mài giũa, rèn luyện tài năng với một ekip chuyên môn hùng hậu, mát tay là những chuyên gia hàng đầu đến từ các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc như: SM Town, YG,….để trở thành những ngôi sao giải trí thực thụ.

Ứng viên chiến thắng ở mỗi quốc gia sẽ được đến hàn Quốc tham gia khóa traning bởi các chuyên gia về vũ đạo, làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc, stylist hàng đầu xứ Kim Chi trước khi chính thức debut.

Trải qua 5 vòng thi, 2 thí sinh (1 nam và 1 nữ) còn lại cuối cùng sẽ trở thành quán quân, đồng thời có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 20 Tỷ đồng, trở thành 2 đại diện Việt Nam giành được suất tham gia khóa huấn luyện và được debut tại Seoul - Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia Z-BOYS và Z-GIRLS phiên bản mới và có cơ hội tham gia các tour diễn vòng quanh Châu Á.

Ngoài ra, Top 5 thí sinh có số điểm cao nhất ở vòng Chung kết cũng sẽ có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với đơn vị Quản lý Talent - POPS Music trong vòng 5 năm.

Các thành viên có cơ hội tham gia tour diễn vòng quanh châu Á, biểu diễn ở các sân khấu lớn và hoành tráng nhất.

Với những thay đổi mới mẻ về hình thức và quy mô tổ chức. Năm nay, Z-POP Dream không chỉ mang đến những phần thưởng giá trị, cơ hội hấp dẫn cho người chiến thắng mà còn trở thành sân chơi lớn để thể hiện tài năng cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật tại thị trường Việt Nam.

Poster dự án Z-POP Dream 2019.

CƠ HỘI DÀNH CHO CÁC BẠN, THAM GIA NGAY! Các bạn trẻ (từ 15 đến 23 tuổi) có tài năng nghệ thuật (ca hát, nhảy, múa hoặc chơi nhạc cụ) có thể gửi thông tin cá nhân và một video clip ngắn dưới 1 phút thể hiện khả năng của mình về địa chỉ email zpopvietnam@gmail.com để tham gia ứng tuyển. Thời gian đăng ký dự thi từ nay đến hết ngày 31/07/2019.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://facebook.com/zpopdreamvietnam

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ