Thành tích đầu tiên của album 'Lover': Nhạc hay vậy mà vẫn chịu thua Ariana Grande

Đắc HoàngĐăng lúc

Nữ ca sĩ đình đám đã nhanh chóng gặt hái được những thành công đầu tiên với album mới.

Vào sáng nay 23/8 (theo giờ Việt Nam), album mới nhất mang tên Lover nữ ca sĩ Taylor Swift đã chính thức lên kệ trong sự mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Hiện nay, khán giả đã có thể tìm nghe mười tám ca khúc trong lần trở lại này trên tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến sẵn có.

Album mới của Taylor Swift đã chính thức ra mắt khán giả,

Album phòng thu thứ bảy của “công chúa nhạc đồng quê một thời” đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày u ám, gai góc từ người tiền nhiệm reputation để mở ra kỷ nguyên “hường phấn”, ngọt ngào nhất trong sự nghiệp của ngôi sao nhạc pop 30 tuổi. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Taylor Swift “dưới trướng” Republic Records sau quãng thời gian dài bị đối xử bất công, không thể sở hữu bản quyền chính những tác phẩm mình tạo ra thời còn ở hãng đĩa cũ.

Kỷ nguyên tăm tối đã qua rồi, hãy chào đón một Taylor Swift “hường phấn” hơn bao giờ hết.

Và không hổ danh là Taylor Swift, sau thông tin album Lover đã gần chạm mốc một triệu bản đặt trước vào ngày hôm qua, chủ nhân hit Blank Space đã tiếp tục mang về một thành tích ấn tượng trong đợt comback lần này. Cụ thể, chỉ sau vỏn vẹn 19 phút, Lover đã chính thức đứng đầu Itunes tại Mỹ, xếp vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng “Những album đạt No.1 Itunes Mỹ nhanh nhất trong lịch sử.” Sau chưa đến hai giờ ra mắt, album trên đã “xưng vương” tại 83 quốc gia/ vùng lãnh thổ khác nhau và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

MV Lover.

Thành tích “khủng” là vậy nhưng một bộ phận người hâm mộ đang khá lo lắng cho số phận của album lần này. Bởi nếu so với những tên tuổi đình đám khác trên thị trường âm nhạc hiện tại như Ariana Grande, Camila Cabello,… có vẻ như nàng “bướm chúa” đang có dấu hiệu “hụt hơi”. Cụ thể, album thank u, next của “tiểu diva” chỉ cần vỏn vẹn 5 phút để đứng đầu Itunes tại Mỹ, với album đầu tay Camila (Camila Cabello) con số này là 11 phút. Nói đâu xa, chính người anh em tiền nhiệm reputation cũng đã san bằng kỷ lục với thank u, next từ tận 2 năm trước.

Người tiền nhiệm reputation chỉ cần 5 phút để giành lấy ngôi vương trên BXH Itunes.

Dẫu biết những con số trên chưa thể khẳng định được bất cứ điều gì về album mới của Taylor Swift nhưng ngay lúc này, thiết nghĩ, ekip của cô nàng nên đưa ra những kế hoạch chính xác nếu không muốn nếm thử cảm giác “bại trận” lần đầu tiên.

BÀI VIẾT

Đắc Hoàng

TIN TÀI TRỢ