Âm Nhạc

Taylor Swift đang chuẩn bị màn 'dằn mặt thế kỉ' trên sân khấu AMAs cùng Selena Gomez, Halsey,…?

Đắc Hoàng
Chia sẻ

Sau bằng đấy những bất công phải chịu đựng, “rắn chúa” liệu có chịu để yên cho những kẻ đã đẩy cô vào bước đường cùng, phải lên mạng xã hội kêu cứu?

Những ngày gần đây, làng nhạc thế giới được một phen chao đảo trước bức tâm thư tố cáo đầy đanh thép của một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế giới - Taylor Swift sau khi cô bị hãng đĩa cũ chèn ép, không cho phép trình diễn những bản hit một thời của bản thân trên sân khấu American Music Awards 2019 (AMAs 2019). Sau nhiều lần tố qua tố lại giữa hai bên, với sự chia phe của nhiều nhân vật có tiếng tại Hollywood, một kết cục tạm gọi là có hậu cho chủ nhân hit Blank Space và các fan của cô: Big Machine Records đã đi đến thống nhất với Dick Clark Productions - đơn vị sản xuất Lễ trao giải âm nhạc Mỹ, chấp thuận cho màn trình diễn của Taylor.

Bức tâm thư đã giúp Taylor Swift chiến thắng trước sự chèn ép đầy bất công của hãng đĩa cũ.

Tuy nhiên, sau bằng đấy những bất công phải chịu đựng, không đời nào “rắn chúa” chịu để yên cho những kẻ đã đẩy cô vào bước đường cùng, phải lên mạng xã hội kêu cứu. Theo một nguồn tin thân cận, “công chúa nhạc đồng quê” đang lên kế hoạch dàn dựng một “màn trình diễn dữ dội mang thông điệp về sức mạnh và quyền lực của những nghệ sĩ nữ” trên sóng lễ trao giải AMAs 2019. Không chỉ vậy, trong khoảnh khắc được xướng tên lên nhận giải thưởng Nghệ sĩ của thập kỷ, Taylor Swift sẽ biến bài phát biểu của mình trở thành màn dằn mặt đi vào lịch sử truyền hình với sự giúp sức của Halsey, Selena Gomez và Kesha:

Màn trình diễn của Taylor Swift tại AMAs 2018.

“Taylor sẽ biến màn trình diễn trên AMAs trở thành một khoảnh khắc lớn lao, một thông điệp đầy quyền lực. Chúng ta đang hy vọng được nhìn thấy những nghệ sĩ như Selena tham gia cùng cô ấy trên sân khấu đó. Sau đó, khi nhận giải thưởng của mình, Taylor rất có thể sẽ làm một bài phát biểu về việc các nghệ sĩ có thể sở hữu quyền tác giả của mình, thứ âm nhạc mà họ đã tạo ra, và cảm giác của cô ấy ra sao khi Scooter và Scott đối xử như vậy. Những người bạn sẽ lan truyền thông điệp của cô ấy khắp thảm đỏ.

Taylor Swift sẽ biến AMAs 2019 thành “sân khấu báo thù” đi vào lịch sử?

Hiện tại, dù mới chỉ dừng ở mức tin đồn nhưng những thông tin về “sân khấu báo thù” của ngôi sao 30 tuổi đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng lớn từ phía người hâm mộ. Nếu kịch bản diễn ra đúng như trên, Taylor Swift sẽ biến AMAs 2019 trở thành một khoảnh khắc khó quên trong lịch sử phát sóng 45 năm của sự kiện này, thậm chí là thay đổi hoàn toàn thị trường âm nhạc. Hãy chờ đến ngày 25/11 tới để xem phép màu trên liệu có xảy ra không nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Đắc Hoàng

BÌNH LUẬN