TV Show

Yến Trang - chiến binh 'tài sắc vẹn toàn' của The Remix Generation 2017

Gia Thông
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện của nữ ca sĩ vô cùng xinh đẹp, tài năng và gợi cảm hứa hẹn sẽ mang đến những thú vị bất ngờ qua những màn trình diễn vô cùng sôi động.

Sau khi chào đón Hương Giang Idol, BTC chương trình đã tiết lộ thêm gương mặt còn lại sẽ tham gia The Remix New Generation 2017 - nữ ca sĩ Yến Trang. Đây không phải là cái tên xa lạ với các khán giả của chương trình khi Yến Trang từng đảm nhận vai trò MC của The Remix mùa thứ 2. Nhận lời tham gia The Remix New Generation được xem là một bước ngoặt mới hứa hẹn tao nên nhiều đột phá của Yến Trang trong năm 2017. Team Yến Trang gồm producer Kewt Hew, DJ Nguyễn Lê Hoàng và biên đạo Lan Nhi.

batch_img_1811

Yến Trang cùng biên đạo Lan Nhi.

Yến Trang từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng, cô đã từng cùng đồng đội “chiếm lĩnh” những vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời “hoàng kim”. Sau khi tách nhóm, Yến Trang không hoạt động solo mà kết hợp cùng em gái Yến Nhi thành lập nhóm Song Yến. Nhóm đã “oanh tạc” thị trường âm nhạc với những ca khúc đáng yêu, sôi động chinh phục số lượng khán giả tuổi teen như Goodbye my love, Vấp cục đá, Phút bối rối, Xích đu,… Sau đó, cả Yến Trang và em gái Yến Nhi tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc solo và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

yentrang

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ: “Yến Trang cảm thấy rất vui khi có một cuộc thi kết hợp rất nhiều thành viên vào trong 1 team. Họ sẽ song hành cùng Yến Trang tại cuộc thi The Remix 2017. Có lẽ trong những bạn thí sinh năm nay, Trang là người có tuổi nghề lớn nhất, tuy nhiên producer của nhóm Yến Trang lại khá trẻ. Bạn sẽ có những sáng tạo và nhiệt huyết, sẽ cho ra những điều táo bạo hơn, giúp team Yến Trang có được những điều mà không ai ngờ tới.”

batch_img_1808

“Team Yến Trang “dè chừng” nhất là đội của S.T, bởi vì Trang cảm thấy rất thích thú với đội S.T vì sự chuyên nghiệp. Chính gương mặt của 3 chàng trai đã cho thấy sự kết nối của team rất mạnh mẽ. Nếu lấy một điều gì đó tự tin để “so kè” với đội S.T, Trang nghĩ đó sẽ là kinh nghiệm trình diễn sân khấu. Yến Trang rất tin tưởng vào biên đạo Lan Nhi và sự biến hóa của mình, vì từ xưa Yến Trang đã được gọi là Tắc kè hoa. Hy vọng là khán giả sẽ ủng hộ cho team Yến Trang”.

banner
Để tạo nên những nét mới lôi cuốn hơn, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đã được BTC làm mới format thành The Remix New Generation (Thế hệ mới). Số đội thi đã được BTC nâng lên thành 12 và sẽ bốc thăm chia cặp loại trực tiếp từ những vòng đầu tiên. 6 đội thi lọt vào vòng trong cùng 2 đội thi nhận được cơ hội trở lại sẽ cùng nhau trải qua 7 đêm Liveshow để tìm ra Quán quân The Remix mùa thứ 3.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Thông

BÌNH LUẬN