TV Show

Vừa mới tìm ra Quán quân, The Voice US đã tung trailer cực nhắng cho mùa mới

Thu Phương
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip quảng bá cho mùa mới sẽ lên sóng vào đầu năm sau của The Voice đang được cư dân mạng thích thú và chia sẻ "nhiệt tình" vì quá quậy quá hài hước.

The Voice đã tìm ra Quán quân cho mùa thứ 11 của mình là anh chàng Sundance Head đến từ đội huấn luyện viên Blake Shelton. Với chiến thắng của Sudance, HLV Blake Shelton cũng giành luôn kỉ lục là vị HLV có nhiều lần chiến thắng nhất ở The Voice (5 lần).

Ngoài ra, như thông báo chính thức của NBC trước đó, Gwen Stefani sẽ đồng hành cùng Blake Shelton, Adam Levine và Alicia Keys tại The Voice mùa 12. Miley Cyrus sẽ tạm chia tay ghế nóng và trở lại mùa 13 vào cuối năm 2017.

Khoảnh khắc Sundace Head được công bố là Quán quân của The Voice năm nay.

Tuy nhiên chỉ vừa khép lại mùa 11, The Voice đã khiến các fan trên khắp thế giới phải nôn nóng, hào hứng đón chờ khi tung ra đoạn traier vô cùng hài hước cho mùa mới sẽ lên sóng vào tháng 2 năm sau.

Trailer mới được sản xuất như một đoạn phim ngắn về cuộc sống chung nhà của bốn vị HLV: Gwen Stefani, Blake Shelton, Adam Levine và Alicia Keys. Dù mỗi người có một tính cách riêng nhưng tất cả đều có những giây phút chung sống vô cùng hòa hợp và thú vị như một gia đình. Đoạn clip này sau khi được chia sẻ 2 ngày đã nhận được 6,1 triệu lượt xem, 72 nghìn lượt like, 11 nghìn lượt chia sẻ và gần 4 nghìn bình luận trên trang facebook chính thức của The Voice.

Một ngày “trốn việc” của HLV Adam Levine được lên sóng khiến fan thích thú.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Phương

BÌNH LUẬN