TV Show

Vũ Cát Tường mang 'Một triệu năm ánh sáng' đến The Heroes

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Tiết mục của ca sĩ Vũ Cát Tường được các giám khảo khách mời khen ngợi hết lời.

Ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường là gương mặt khá quen thuộc với khán giả qua những "bản hit" như: Vết mưa, Yêu xa, Cô gái ngày hôm qua... 

Mới đây, giọng ca 9X vừa góp mặt trong tập 20 The Heroes 2021, Vũ Cát Tường trình diễn lại ca khúc Một triệu năm ánh sáng.

Nhà báo Quỳnh Nguyễn, Diệu Minh, Hồng Nhung trải lòng sau khi xem xong tiết mục của Vũ Cát Tường.

Nhà báo Quỳnh Nguyễn tiếc nuối sau khi xem xong tiết mục của Vũ Cát Tường. Chị bày tỏ: "Lâu quá rồi mình không được xem live, xem ca sĩ hát với ban nhạc, chắc cũng phải cả năm hơn. Trong chương trình của mình, do hoàn cảnh nên việc ghi hình và mọi thứ rất là khó, rất nhiều xáo trộn và thay đổi. Nhưng mình bất ngờ là cứ mỗi tuần mọi người vẫn làm việc y như thể là không có gì xảy ra. Cho dù phong ba bão táp, có nhiều thử thách các bạn vẫn hoàn thành rất tốt. 

Nhiều khi mình tự đặt vào hoàn cảnh đó, thiếu cái này, thiếu cái kia rồi chỉ có 1, 2 ngày làm mới tất cả mọi thứ... Nhưng mọi người đã làm được hết, điều đó cho thấy khả năng sáng tạo của con người là không giới hạn. Nếu bạn có tình yêu thật sự với âm nhạc và xem đây là con đường bạn sẽ đi thì không có gì cản trở bạn hết".

Tiếp lời, nhà báo Hồng Nhung cũng tâm sự thêm: "Rất là vui vì chương trình mang đến tiết mục mới mẻ. Tuần nào cũng có những món ăn tinh thần mới để gửi đến cho khán giả. Trong khoảng thời gian này, những sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ cũng không có nhiều. Hy vọng chương trình sẽ có nhiều món ăn tinh thần mới cho khán giả trong thời điểm này".

Diệu Minh hy vọng trong những tập tới, The Heroes sẽ có thêm nhiều khách mời đến song ca cùng 12 chiến binh. 

Nhà báo Diệu Minh mong muốn trong những tập tới sẽ có thêm nhiều khách mời đến song ca với những đội khác nữa. 

Cuối cùng, Vũ Cát Tường gửi đến khán giả của The Heroes lời chào tạm kết: "Một triệu năm ánh sáng - sáng tác của Vũ Cát Tường cũng đã khép lại đêm nhạc của The Heroes đêm nay. Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho các bạn giây phút tuyệt vời cùng với âm nhạc".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN