TV Show

VP Bá Vương và TDK 'lục đục nội bộ', lý do phía sau đó khiến bất kỳ ai cũng 'ngã ngửa'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những cặp bài trùng ăn ý từ đầu mùa, thế nhưng VP Bá Vương lại xảy ra 'lục đục' với TDK bởi lý do thật sự khó đỡ.

Là một trong những chương trình truyền hình lên sóng xuyên suốt mùa dịch, The Heroes đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi tối Chủ nhật hằng tuần.

Xuất hiện trong tập 22 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, một cuộc chiến nội bộ đã được MC Phí Linh tiết lộ khi chiến binh VP Bá Vương đã bày tỏ sự ghen tị với bạn đồng hành TDK vì lý do không được lên hình.

The Heroes vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần

Chính vì điều đó mà ban tổ chức đã quyết định dành cho VP Bá Vương một không gian âm nhạc trong tiết mục sẽ kết hợp với band nhạc Hoài Sa ở tập 22. 

Ca khúc mà chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong mang đến The Heroes tuần này có tên là Vui đi từng ngày. Đây là ca khúc đã được VP Bá Vương sáng tác cách đây 8 năm.

"Lúc mà viết ca khúc này, suy nghĩ của tôi là một đứa nhóc ở quê lên TP HCM để học tập, lúc ấy rất bỡ ngỡ nhưng cũng rất yêu thành phố này. Tôi thường hay chạy khắp thành phố để ngắm cảnh mỗi khi có thời gian rảnh", nam ca sĩ kể lại kỷ niệm của bản thân với thành phố.

Và đúng như tên bài hát Vui đi từng ngày, VP Bá Vương đã "đốt cháy" sân khấu với sự hỗ trợ của band nhạc Hoài Sa. Từ đó thắp lên ngọn lửa, niềm tin vào một ngày không xa TP HCM sẽ vui trở lại.

Tiết mục của VP Bá Vương với sự hỗ trợ của band nhạc Hoài Sa

"Thời điểm này tôi muốn tất cả khán giả cùng nhau nhắm mắt lại để chiêm nghiệm, thưởng thức, đồng thời chờ đợi sự trở lại của TP HCM, sự trở lại của The Heroes vào một ngày không xa", VP Bá Vương trải lòng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN