TV Show

VP Bá Vương: Tôi ghen tị với vợ anh TDK, phát hiện tài lẻ đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Là một trong những ẩn số và tỏa sáng rực rỡ tại The Heroes tính đến thời điểm hiện tại, VP Bá Vương mới đây đã tiết lộ những thú vị trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời gửi gắm điều đặc biệt đến bạn đồng hành TDK.

Là một trong những nhân tố trẻ tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. VP Bá Vương tính đến thời điểm hiện tại đã tỏa sáng rực rỡ cùng bạn đồng hành - producer TDK. 

VP Bá Vương: Tôi ghen với vợ anh TDK, phát hiện tài lẻ đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội Ảnh 1
VP Bá Vương là nhân tố giàu tiềm năng của showbiz Việt trong tương lai

Bên cạnh đó ở mỗi vòng thi, VP Bá Vương cùng TDK đã mang đến những bất ngờ thú vị, loạt màu sắc âm nhạc khác nhau. 

Mới đây, VP Bá Vương đã có cơ hội "một lần kể hết" với SAOstar về những ngày phải ở nhà giãn cách vừa qua. Đồng thời chia sẻ hướng đi sắp tới tại The Heroes lẫn sau chương trình.

Cùng theo dõi hành trình tiếp theo của VP Bá Vương và producer TDK tại The Heroes 2021 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN