TV Show

Uni5: 'Nhiều quán quân cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi các cuộc thi'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù đã phần nào khẳng định mình và được nhận xét là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu Quán quân, thế nhưng các chàng trai của Uni5 vẫn khiêm tốn cho rằng, mục tiêu cao nhất vẫn là tiếp cận khán giả.

Sau khi kết thúc vòng 4, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã dần lộ diện những ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu Quán quân của đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè năm nay. Bên cạnh Erik, VP Bá Vương,... thì Uni5 là cái tên đáng gờm trên con đường bước lên đỉnh vinh quang của The Heroes. 

Mặc dù bất ngờ "sẩy chân" ở vòng Đối đầu trước đó khi để thua Mỹ Anh, thế nhưng các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong đã nhanh chóng lấy lại phong độ và vượt qua chính đối thủ này ở vòng 4 để lấy lại khoản tiền cược đã mất.

Uni5: 'Nhiều quán quân cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi các cuộc thi' Ảnh 1
Các chàng trai nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khẳng định mình là "kẻ ngán đường khó chịu" cho bất kỳ một đối thủ nào nếu muốn bước lên đỉnh vinh quang của The Heroes

Mang đến những tiết mục từ sôi động như Không cảm xúc cho đến lắng đọng, đậm tính nhân văn như Cha già rồi đúng không, Uni5 đã phần nào khẳng định được rằng, mình là một nhóm nhạc đa màu sắc, có thể trình diễn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau chứ không hẳn một màu, chỉ biết cầm micro lên và nhảy.

Dù cho giành chiến thắng và được đánh giá cao sau những gì đã thể hiện, tuy nhiên các chàng trai vẫn khiêm tốn cho biết, mục tiêu ban đầu của cả nhóm khi đến với The Heroes chỉ là khẳng định mình và tiếp cận được gần hơn tới khán giả. Không quá đặt nặng chuyện thắng thua hay phải giành cho bằng được ngôi vị Quán quân.

Uni5: 'Nhiều quán quân cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi các cuộc thi' Ảnh 2
Uni5 biến hóa đa dạng qua từng vòng thi

"Thật sự Uni5 mong muốn tiếp cận khán giả là chính khi đến với The Heroes lần này, còn chuyện thắng thua hay danh hiệu vô địch thì chúng tôi không để ý đến nhiều", các thành viên Uni5 chia sẻ trong hậu trường The Heroes.

Bên cạnh đó, Uni5 cho biết đôi khi ở một số trường hợp, danh hiệu Quán quân cũng không hẳn sẽ giúp cho mình thuận lợi hơn trên con đường nghệ thuật sau này. 

"Có nhiều Quán quân đôi khi họ cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Thế nên chúng tôi đặt mục tiêu là tiếp cận được với khán giả là chính, chuyện thắng thua hay đi tới đâu thì là câu chuyện đường dài, phong độ sẽ nói lên kết quả", Uni5 bày tỏ.

Uni5: 'Nhiều quán quân cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi các cuộc thi' Ảnh 3
Uni5 mong muốn tiếp cận được với đông đảo khán giả hơn thông qua The Heroes

Được biết khi đến với The Heroes, các thành viên của Uni5 luôn thi đấu với tinh thần hết mình. Đó là lý do mà nhóm quyết định đặt cược 70% số tiền mình sở hữu cho trận tái đấu với chiến binh Mỹ Anh - mức cao nhất mà một đội được phép đặt cược.

Uni5: 'Nhiều quán quân cũng gặp trầy trật sau khi bước ra khỏi các cuộc thi' Ảnh 4

"Chúng tôi luôn hết mình trong mọi hoạt động, kể cả trước khi tham gia The Heroes. Bởi không có tinh thần ấy thì chúng tôi nghĩ, Uni5 sẽ không tồn tại đến bây giờ. Đây cũng là lý do mà vòng 4 vừa qua, chúng tôi quyết định đặt cược 70% số tiền mà mình đang có trước Mỹ Anh. 

Ngay từ khi bước vào cuộc chơi, chúng tôi đã xác định rồi, nếu đã nằm trên thì người nằm dưới sẽ quyết định, còn nếu mà chúng tôi không may nằm dưới thì nhóm sẽ chơi hết mình, chơi tất tay, lúc nào cũng mức cược cao nhất là 70%", các chiến binh Uni5 trải lòng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN