TV Show

Uni5 chiến đấu thay phần còn lại của đội Nguyễn Hải Phong, tiến gần hơn đến tầm quốc tế

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các thành viên Uni5 đã mang lên sân khấu trận chung kết xếp hạng tiết mục tự sáng tác có tên là Unimotion - cũng chính là tên đội.

The Heroes đã đi đến những chặng đường cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân của chương trình. Một trong những cặp đấu đáng được chờ đợi trong đêm chung kết 2 chính là Uni5 và Thanh Duy.

Trước khi bước vào trận chiến "một mất một còn", Uni5 dù còn trẻ song lại đang xếp trên Thanh Duy vì hơn số tiền đang sở hữu. Song Thanh Duy lại được đánh giá cao hơn khi có nhiều kinh nghiệm.

Uni5 có màn chạm trán với đàn anh Thanh Duy ở trận chung kết 2 The Heroes

Đúng như những lời khẳng định trước đó, Uni5 đã mang hết tất cả những gì đang có vào vòng cuối cùng này. Các học trò của Master Nguyễn Hải Phong đã tự sáng tác ca khúc mang tên Unimotion - cũng là tên đội kể từ đầu mùa.

Với chất nhạc đường phố, Uni5 đã biến sân khấu The Heroes trở thành một bức tranh đầy màu sắc, đậm màu đường phố nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Các thành viên của Uni5 khiến cả sân khấu bùng nổ

Không chỉ thế, các chàng trai của Uni5 cũng quyết định gắn tên thật lên trang phục biểu diễn như một cách để nhắn nhủ với khán giả rằng, tất cả các thành viên đều là những con người Việt Nam và mong muốn đưa nền âm nhạc nước nhà vươn tầm quốc tế.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết những tiết mục của Uni5 cũng như nhiều đội thi khác vào đến vòng này là quá tuyệt vời, bởi thế nên sự chênh lệch về điểm số sẽ không quá nhiều.

Master Khắc Hưng nhận xét: "Các thành viên Uni5 ngày hôm nay đã làm rất tốt, đây là màn trình diễn mà tôi thích nhất từ đầu chương trình đến giờ. Và giấc mơ vươn tầm của các bạn chắc sẽ không còn quá xa đâu".

Hà Lê nhận định: "Các em dung hòa được cả đông lẫn tây, giữ được cái chất của người Việt Nam, đó là điều khiến tôi trân trọng và đánh giá cao ở Unimotion".

Master Nguyễn Hải Phong cho rằng, thái độ của Uni5 là điều khiến nam nhạc sĩ tôn trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên: "Tôi ấn tượng khi các bạn cùng nhau đoàn kết, hợp sức để làm mọi việc, từ cầu nguyện cho đến việc chỉ cho nhau đâu là 'tâm' sân khấu để đứng đúng vị trí trình diễn. Trên tư cách là tiền bối đi trước, tôi rất quý điều đó".

Uni5 ngày một tiến gần hơn với giấc mơ vươn tầm quốc tế

Ngoài ra Master Nguyễn Hải Phong cũng cảm nhận được sức chiến đấu mãnh liệt của Uni5 khi các thành viên trong đội đang chiến đấu thay phần của Quân A.P, VP Bá Vương hay Han Sara, những chiến binh đã bị loại từ trước đó.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN