TV Show

Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion'

Quá Hải
Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc cho biết bản thân từng rất đắn đo khi quyết định nhận lời thử sức ở vai trò mới.

Có thể nói boxing là bộ môn hoàn toàn mới mẻ đối với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Từng bị thoát vị đĩa đệm phải trải qua một khoảng thời gian dài tìm lại chính mình, việc xác nhận tham gia The Champion 2021 vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với giọng ca Thà rằng như thế.

Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion' Ảnh 1

Bước lên võ đài, Ưng Hoàng Phúc cho biết bà xã rất lo lắng khi anh quyết định thử sức ở vai trò mới. Nam ca sĩ tâm sự: "Bà xã tôi lo lắng lắm vì trước đây tôi từng bị tái chấn thương cột sống. Nên tham gia chương trình vận động mạnh, thể thao hay đánh võ khiến bà xã tôi không an tâm. Nhưng tôi nghĩ cuộc sống phải cho mình nhiều cái trải nghiệm, nếu mình không khỏe mình không tham gia thì không nói, đằng này mình đang khỏe nên mình cứ tham gia và chơi hết mình. Đừng lo chấn thương vì đó là trải nghiệm trong cuộc sống phải làm những điều khác biệt".

Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion' Ảnh 2

Bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cảm xúc trước giờ chồng thượng đài: "Có thể nói đây là lần đầu tiên Kim Cương đứng cùng chồng trên một sân khấu, sân khấu này rất đặc biệt, đó là võ đài. Ở nhà luôn động viên chồng mình phải bình tĩnh, thi đấu thật tốt. Và đến đây thấy chồng mình bình tĩnh hơn mình rất là nhiều: "Chồng ơi em run quá".

Ưng Hoàng Phúc nhớ lại khoảng thời gian tăm tối trong cuộc đời anh, bà xã nam ca sĩ chính là người luôn kề cận động viên giúp anh vượt qua biến cố. 

Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion' Ảnh 3

"Thời gian năm 2013, tôi đã quen bà xã được 2 năm. Lúc đó tôi bị tái chấn thương trở lại vì vận động mạnh. Hai ba năm liền liên tục cho tới năm 2016 tôi mới chữa hết bệnh, trong thời gian đó bà xã đi theo tôi suốt, chăm sóc lo lắng và đồng hành cùng tôi để tìm giải pháp chữa bệnh.

Bà xã tôi lúc đó đang hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, nhưng cũng gác lại công việc của mình. Hiện, cô ấy chuyển hướng dần sang công việc quản lý công ty và ca sĩ", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion' Ảnh 4
Ưng Hoàng Phúc: 'Bà xã lo lắng khi tôi tham gia chương trình The Champion' Ảnh 5

Bộ môn boxing đòi hỏi người chơi phải có tinh thần thép, linh hoạt và đặc biệt là khả năng "chịu đòn". Dù mới làm quen với bộ môn boxing, thế nhưng Ưng Hoàng Phúc chứng minh bản thân không hề kém cạnh đối thủ khác. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN