Giải Trí

Trai đẹp 'Bước nhảy xì tin' Tùng Min so găng với hotboy tiếp viên hàng không tại The Champion

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tùng Min và hotboy Việt Hùng sẽ có màn đối đầu đầy hấp dẫn trong tập 7 The Champion tuần này.

Tập 7 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng tối 15/1 sẽ là màn đối đầu vô cùng hấp dẫn của nam diễn viên Tùng Min và boxer, tiếp viên hàng không Việt Hùng.

Tùng Min là cái tên gây sốt một thời với khán giả trẻ khi từng đảm nhận đóng chính trong bộ phim Bước nhảy xì tin với vai diễn Dương Đá tảng. Chính vì thế sự trở lại của cái tên từng gây sốt một thời này nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong khi đó Việt Hùng với ngoại hình điển trai, chính là ẩn số vô cùng hấp dẫn trong chương trình.

Trai đẹp 'Bước nhảy xì tin' Tùng Min so găng với hotboy tiếp viên hàng không tại The Champion Ảnh 1
Trai đẹp 'Bước nhảy xì tin' Tùng Min so găng với hotboy tiếp viên hàng không tại The Champion Ảnh 2
Tùng Min sẽ có màn so găng với anh chàng hotboy Việt Hùng tại tập 7 của The Champion - Nhà vô địch 2021.

Chia sẻ về lý do tham gia The Champion, Tùng Minh cho biết: "Tôi đã luyện tập boxing cũng khá lâu, cũng muốn thử sức bản thân nhiều hơn ở một lĩnh vực khác, ngoài vai trò diễn viên hay vũ công mà trước giờ khán giả vẫn hay gọi. Ngoài ra, việc tham gia chương trình giúp tôi có cơ hội được học hỏi cũng như cọ xát với các thầy, các anh chị em đồng nghiệp".

Trai đẹp 'Bước nhảy xì tin' Tùng Min so găng với hotboy tiếp viên hàng không tại The Champion Ảnh 3

Về phía Việt Hùng, anh chia sẻ cảm nghĩ: "Bản thân tôi có niềm đam mê với boxing và muốn thay đổi suy nghĩ của khán giả về bộ môn bị coi là bạo lực này nên quyết định tham gia chương trình".

Trai đẹp 'Bước nhảy xì tin' Tùng Min so găng với hotboy tiếp viên hàng không tại The Champion Ảnh 4

Đến với The Champion, cả Tùng Min và Việt Hùng đều mang đến một lý tưởng đó là được thỏa sức thực hiện đam mê cũng như xem được giới hạn của bản thân.

Cùng chờ đợi màn so găng của 2 gương mặt này tại The Champion tuần này nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN