TV Show

Diễn viên Thùy Anh chính thức ghi danh vào đấu trường boxing tại The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Sau Cao Thái Hà, Thùy Anh là gương mặt nữ thứ hai xác nhận tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021.

Diễn viên Thùy Anh là cái tên được khán giả biết đến qua những vai diễn trong phim như: Cả một đời ân oán, Gái già lắm chiêu, Tình yêu và tham vọng,... 

Diễn viên Thùy Anh chính thức ghi danh vào đấu trường boxing tại The Champion 2021 Ảnh 1

Đến với chương trình The Champion - Nhà vô địch, nữ diễn viên được xem là một nhân tố đáng gờm cũng như đáng mong đợi vì khán giả sẽ được thấy nhiều khía cạnh tài năng của cô gái mảnh mai này.

Diễn viên Thùy Anh chính thức ghi danh vào đấu trường boxing tại The Champion 2021 Ảnh 2

Dù Thùy Anh thuộc phe "chân yếu tay mềm" nhưng trái ngược với hình ảnh mỏng manh bên ngoài, cô lại là người kiên trì, bền bỉ trong quá trình rèn luyện bộ môn boxing. 

Đặc biệt trong quá trình tập luyện, dù gặp phải những tình huống khó đỡ nhưng nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung lấy đó làm niềm vui và động lực để không ngừng thử thách bản thân.

Diễn viên Thùy Anh chính thức ghi danh vào đấu trường boxing tại The Champion 2021 Ảnh 3

Vậy nên, sự có mặt của "cỗ máy" không hết nhiên liệu này có thể khiến các thí sinh khác không khỏi dè chừng vì độ bền, sự dẻo dai và ý chí nỗ lực của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trong chương trình về boxing The Champion - Nhà Vô Địch.

Thông điệp mà Thùy Anh muốn mang đến là gì, đối thủ của nữ diễn viên 9X trên sàn boxing sẽ là ai? Hãy đón xem những bất ngờ thú vị mà chương trình mang đến!

Xem thêm: Cao Thái Hà là gương mặt nữ đầu tiên sẽ tham gia The Champion 2021

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN