TV Show

Thiện Long x Chân Ái: Tìm bạn nữ có cùng sở thích đặc biệt để chăm sóc... 20 'đứa con'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Anh chàng không đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao ở đối phương mà thay vào đó mong muốn nửa kia sẽ cùng mình chăm sóc hơn 20 'đứa con' vô cùng đặc biệt.

Tập đầu tiên của Chân Ái mùa thứ hai đã chính thức lên sóng tối 2/1 với vô vàn những câu chuyện thú vị xảy ra bên trong Nhà chung - điểm mới của Chân Ái 2022. Một trong những thí sinh gây ấn tượng trong tập đầu tiên chính là anh chàng Nguyễn Thiện Long (SN 1997).

Thiện Long x Chân Ái: Tìm bạn nữ có cùng sở thích đặc biệt để chăm sóc... 20 'đứa con' Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar, Thiện Long cho biết bản thân đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh thức ăn dành cho mèo. Ngoài ra 9X còn nhận nuôi 20 chú mèo hoang, do đó, đến với Chân Ái, Thiện Long thật sự mong muốn gặp được một bạn nữ yêu thích mèo và sẵn sàng cùng với anh đảm nhận chăm sóc 20 "đứa con" ấy.

Thiện Long x Chân Ái: Tìm bạn nữ có cùng sở thích đặc biệt để chăm sóc... 20 'đứa con' Ảnh 1

Không chỉ có sở thích nuôi mèo, Thiện Long còn có đam mê với âm nhạc, bản thân anh chàng cũng đang hợp tác với một người bạn mở studio riêng. Bên cạnh đó, anh chàng cũng dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch, luyện tập thể dục thể thao.

Trước khi đến với Chân Ái, Thiện Long từng trải qua 2 mối tình đáng nhớ. Mối tình thứ nhất là từ thời đại học, cả hai gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm, tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chỉ kéo dài một thời gian ngắn bởi bạn gái quyết định đi du học và định cư tại trời Tây.

Thiện Long x Chân Ái: Tìm bạn nữ có cùng sở thích đặc biệt để chăm sóc... 20 'đứa con' Ảnh 2

Mối tình thứ 2 là khi Thiện Long đã đi làm, tuy nhiên, chuyện tình này cũng không kéo dài được bao lâu. Oái oăm hơn cả là cô bạn gái thứ hai này còn vấn vương tình cảm với người yêu cũ trong lúc bắt đầu mối quan hệ với Thiện Long. Do đó, cả hai cũng đành kết thúc chuyện tình chỉ sau ít tháng quen biết. 

"Mối tình thứ 2 chóng vánh khi vừa ra đi làm, mối tình kéo dài 4 - 5 tháng. Bạn này nhớ người yêu cũ nên tôi quyết định cho bạn ấy về với nhau, thế là bạn này về thật và rồi chúng tôi đi đến quyết định chia tay", Thiện Long trải lòng về mối tình thứ hai.

Thiện Long x Chân Ái: Tìm bạn nữ có cùng sở thích đặc biệt để chăm sóc... 20 'đứa con' Ảnh 3

Trong khoảng 2 năm sau chia tay người cũ, Thiện Long cũng có những sự tìm hiểu khác nhưng không có kết quả. Lần này, đến với "Chân Ái", Thiện Long chia sẻ, anh mong muốn mẫu người bạn gái cao, gầy, đeo mắt kính, tóc dài và đặc biệt là sẵn sàng chăm sóc 20 chú mèo với Thiện Long. 

"Thú thực, một cô gái mà sáng sớm chấp nhận dậy sớm lúc 4 -5h sáng để cho mèo ăn, dọn vệ sinh cho chúng cùng với mình, mình cảm động vô cùng. Hơn nữa, người con gái yêu mèo là người có tính cách vị tha cực kỳ lớn, do đó, bạn nữ nào sẵn sàng làm việc này, mình thật sự sẽ không còn gì để chê cả", Thiện Long bày tỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN