TV Show

Thì ra đây là lý do khiến Apink tiếp tục bên nhau vượt qua 'lời nguyền 7 năm' của Kpop

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Lý do khiến Apink tiếp tục bên nhau vượt qua 'lời nguyền 7 năm' khiến các fan hâm mộ thực sự cảm động

%% MV

Nếu là 1 fan hâm mộ Kpop, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với cụm từ “lời nguyền 7 năm”. Đây quả thực đã trở thành nỗi “ám ảnh” đối với khán giả và các fan hâm mộ. Sau 7 năm thường sẽ là lúc các Idol cần phải đưa ra quyết định về việc có nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản hay không. Bởi vậy không ít nhóm nhạc đã có những thành viên rời nhóm hoặc tan rã sau 7 năm hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều nhóm nhạc chọn cách tiếp tục đồng hành cùng nhau bởi nhiều lý do. Đặc biệt có 1 nhóm nhạc mà mọi thành viên đều lựa chọn tin tưởng vào trưởng nhóm để tiếp tục bên nhau, vượt qua “lời nguyền 7 năm”, đó chính là Apink.

Trong 1 chương trình giải trí, Apink đã chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng với Play M Entertainment. Đối với các Idol, có lẽ đây là 1 quyết định khó khăn, cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trưởng nhóm Chorong muốn mọi thành viên tin tưởng mình, bởi hơn ai hết cô muốn cả nhóm tiếp tục được đồng hành và sát cánh cùng nhau.

Mục tiêu của Chorong

Những chia sẻ của các cô gái khiến fan hâm mộ thực sự cảm động. Để bên cạnh nhau như vậy, là sự tin tưởng và hy sinh vì tập thể của các thành viên. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Apink nhé!

Drumhdurum - Apink

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN