saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

The Champion: Loạt khoảnh khắc sao Việt không thể kìm nén những giọt nước mắt trên võ đài

Phương Vy
Chia sẻ

Các nghệ sĩ khi đến với The Champion đều mang đến những câu chuyện lấy đi không ít nước mắt của khán giả theo dõi chương trình.

Mỗi nghệ sĩ khi nhận lời The Champion đều có những câu chuyện khác nhau. Có những người đến để thay đổi bản thân và rèn luyện ý chí, nhưng có võ sĩ vì muốn thực hiện niềm mong mỏi của người thân và gia đình. Đó chính là động lực giúp các chiến binh chiến đấu hết mình trên võ đài.

Cao Thái Hà

Cô cho biết, một trong những lí do nữ diễn viên quyết định nhận lời tham gia The Champion chính là vì đấng sinh thành: "Giữa Hà và ba có sự kết nối rất đặc biệt, 11 năm trước ngày Hà vác vali lên Sài Gòn lập nghiệp thì ba Hà làm một bài thơ, khắc lên tấm gỗ và tặng cho Hà: Thái Hà con gái cưng, đời là những mùa xuân, hãy nâng niu gìn giữ, sống cho thật là người, để kiếp đời thanh thản, hưởng lấy những mùa xuân.

Ba Hà muốn Hà sống thật bản lĩnh và đạo đức, đặt chân lên Sài Gòn phải đi đúng đường. Ba Hà không còn nữa nên Hà phải trải qua khoảng thời gian vất vả để vượt qua nỗi đau. Hôm nay, Hà muốn thể hiện sự mạnh mẽ để ba Hà ở bất kì nơi đâu cũng tự hào về Hà"

Cao Thái Hà không khỏi nghẹn ngào tại The Champion

Băng Di

Mặc dù không giành chiến thắng tại The Champion, nhưng cô nàng đã bật khóc vì quá hạnh phúc: "Có những lúc thật sự rất mệt, rất muốn bỏ cuộc nhưng Di đã chiến đấu hết mình. 9 phút thể hiện của Di trên sân khấu này không còn là của cá nhân Di nữa, Di chỉ là người truyền tải giùm những công sức của anh em bên team huấn luyện viên Trần Văn Thảo. Mỗi người đã góp nên giấc mơ, giấc mơ này Di may mắn được chọn để trình diễn cho mọi người xem".

Băng Di chia sẻ niềm vui tới bạn bè thân thiết

Nguyễn Văn Chung

Nam nhạc sĩ đã òa khóc trên võ đài vì đã trở thành nhà vô địch trong lòng cha, anh nghẹn ngào chia sẻ: "Ngay từ đầu, tôi muốn tham gia chương trình, giống như cuộc thi chạy năm xưa là cố gắng đạt đến được vạch đích, và tại đây tôi đã không bỏ cuộc. 9 phút vừa qua thật sự rất đáng giá, tôi được cháy hết với con người của mình là đạt được mục tiêu là vượt qua chính mình, chứng tỏ với bố, với bạn bè, với các sư phụ đã luyện tập như thế nào, đặc biệt sự quyết tâm. Đối với tôi đây là hạnh phúc trong đời, cho dù thua nhưng không thất vọng".

Câu chuyện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới khán giả

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN