saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thành Tính cho biết, anh thích gần gũi nên ngại yêu xa.

Thành Tính đến với chương trình Chân Ái muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Anh muốn nghiêm túc tìm bạn đồng hành đi cùng mình trên chặng đường dài còn có đến với nhau hay không còn do duyên số.

Cùng với SAOstar, kết nối với chàng trai 9X về lý do tham gia chương trình Chân Ái cũng như lắng nghe những quan điểm của Thành Tính trong chuyện tình cảm nhé!

Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người' Ảnh 1

- Mối tình nào sâu đậm nhất với Thành Tính?

Tôi không có thói quen nhớ về những mối tình cũ. Vì cái gì cũ tôi bỏ qua để bắt đầu những cái mới. Nhưng dạo gần đây tôi không cố ý nhớ đến tự nhiên nó lại xuất hiện trong trí nhớ. Đó là mối tình thứ ba, ngày ấy tôi không quý trọng cảm giác bình yên, an toàn. Những năm đó tôi mới 20-21 tuổi nên chỉ biết chạy theo những cái phù phiếm và đã bỏ rơi cô ấy. 

- Ngoài mối tình đó, còn mối tình nào Thành Tính cảm thấy đáng nhớ nữa? 

Chỉ có mối tình đó thôi. Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 9 tháng. Nhưng lại có gì đó khiến mình không cần phải nhớ tới mà nó tự xuất hiện trong trí nhớ của mình. Cái cảm giác ngày xưa có nhưng không trân trọng, đánh mất nên bây giờ tôi cảm thấy có sự tiếc nuối. 

- Thành Tính có bao giờ nghĩ rằng là vì mình đang nghĩ về những yêu cầu người bạn gái sắp tới không? 

Tôi cũng không phải là bắt người bạn gái hiện tại của tôi có dính dáng gì đến người cũ. Chỉ là tôi muốn tìm cái cảm giác khi quen thì mình muốn vui vẻ gặp nhau, không cần là gì với nhau hết. Hay không phải yêu vì ngoại hình, tiền bạc hay bất cứ cái gì mặc dù những cái đó là nhu cầu cuộc sống buộc phải có rồi. Quan trọng là khi ở bên nhau cảm thấy vui, đôi khi có chút giận hờn để cảm xúc nó trọn vẹn hơn. 

Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người' Ảnh 2

- Từ khi kết thúc mối tình gần đây nhất đến thời điểm hiện tại, Thành Tính đã độc thân được bao lâu rồi? 

Nếu tính theo mối tình chính thức thì tôi độc thân khoảng gần 2 năm rồi.

- Trong khoảng gần 2 năm đó Thành Tính có tìm hiểu ai không? 

Nhiều chứ! Nhưng tôi thấy không có cảm giác gì. Cũng có thể vì gần đây bản thân, gia đình cũng xảy ra khá nhiều chuyện. Có những chuyện kinh khủng diễn ra làm cho mối bận tâm của tôi dồn vào những việc đó nên không quan tâm tới chuyện tình yêu. Nếu tình yêu đến thì tôi tiếp nhận chứ tôi không còn tìm kiếm nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng không có tiếp xúc nhiều, có cơ hội tìm hiểu nhiều nhưng lại không có cảm giác phù hợp. 

- Vậy bây giờ Thành Tính đã sẵn sàng yêu đương chưa?

Tôi khá sẵn sàng rồi vì hiện tại tôi cũng 27 tuổi nên cũng mong muốn tìm một mối quan hệ lâu dài. Vậy nên việc lựa chọn phải cân nhắc kĩ hơn so với trước đây. Tôi định hướng rằng tìm hiểu và yêu đương lâu dài thôi, còn đi tới đâu thì do duyên số.

Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người' Ảnh 3

- Nếu như Thành Tính chọn được một người có thể đi đến hôn nhân thì bạn có yêu cầu cô ấy phải là người như thế nào?

Từ lớp 9 tôi bắt đầu lên Sài Gòn ở. Tôi không ở chung với gia đình nên việc làm dâu là không có. Hơn nữa, tôi hiểu tính của ba mẹ, ba mẹ tôi không bắt buộc phải làm dâu miễn sao 2 đứa yêu thương nhau là được. Mẹ tôi tin 100% vào sự lựa chọn của tôi.

- Giữa mẹ chồng và nàng dâu xảy ra một mâu thuẫn rất lớn và Thành Tính là người ở giữa sẽ giải quyết mâu thuẫn đấy. Bạn phải lựa chọn giữa mẹ và vợ thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? 

Tôi nghĩ trường hợp này sẽ không xảy ra vì tôi hiểu tính mẹ. Mẹ là một người hiểu chuyện và tin vào quyết định của mình. Với tính của tôi, tôi sẽ tìm người không có tính cách đó và nếu có xảy ra thì cũng chưa thể nói trước được. Tôi phải xem trường hợp đó như thế nào và phải giải quyết một cách nào đó để gia đình hòa thuận. Mẹ là người sinh ra mình dù có thế nào mẹ vẫn là mẹ của mình. Còn vợ là người sẽ ăn đời ở kiếp với mình, sau này sẽ là mẹ của con mình nên mình không thể đối xử tệ với ai hết. Tôi nghĩ là mình phải cố gắng dung hoà hai người. 

- Thành Tính có ngại yêu xa không?

Tôi cảm thấy khá ngại yêu xa. Tại tính tôi thích kiểu gần gũi nên yêu xa hơi khó. Tôi tin chuyện yêu xa nhưng mà được lựa chọn tôi không muốn điều đó. 

Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người' Ảnh 4

- Quan điểm của Thành Tính về việc tiền bạc khi yêu nhau là như thế nào?

Khi lập gia đình, vợ 50, chồng 50 kết hợp để có được gia tài. Trước khi lấy vợ, tôi sẽ tìm cách để lo được nhà cửa nhưng nếu vợ kiếm thêm được nữa thì có thể bỏ vào khoản đầu tư mới như: kinh doanh, bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,... Đối với tôi, chuyện ăn uống trong tình yêu mình thích tự trả đến 99,99%. Tôi thích bạn nữ lo những việc nhỏ nhỏ như khi đi xem phim tôi trả tất cả mọi thứ còn cô có thể trả vé xe hoặc tôi mời nhiều bữa thì cô có thể mời lại một bữa. Đơn giản là vậy thôi.

- Có bạn nữ chia sẻ là: "Sau này khi kết hôn tiền của anh là tiền của em, tiền của em cũng là tiền của em". Vậy khi kết hôn Thành Tính có sẵn sàng đưa toàn bộ 100% thu nhập của mình cho vợ giữ hay không? 

Không, tôi có thể đưa 90% cũng được nhưng nếu 100% thì không. Vì từ nhỏ đến lớn cách tiêu tiền của tôi so với mặt bằng chung có hơn một chút. Có những việc tôi cần phải chi rất mạnh. Nên nếu cô ấy giữ tiền thì mỗi lần về hỏi tiền cũng cực. Vậy nên vợ giữ 80-90% thôi. Tôi sẵn sàng đưa kinh tế cho vợ nhưng bản thân vẫn cần giữ lại một ít.

Xem thêm: B Trần: 'Trong tình yêu, khi ở cạnh nhau hai người phải cảm thấy bình yên và được là chính mình'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN