TV Show

Thanh Duy 'chơi trội' khi hóa thân thành nàng Delilah: Bùng nổ đêm Chung kết 2 với sân khấu Xập Xình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thanh Duy 'chốt sổ' đêm Chung kết 2 The Heroes với một tiết mục đậm chất Disco, khi hóa thân thành nàng Delilah.

Tại sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Thanh Duy là thí sinh được đánh giá rất cao, bởi anh đã có hơn 10 năm tham gia nghệ thuật. Chưa kể, Thanh Duy từng xuất hiện trong rất nhiều trên chương trình truyền hình nên bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm chinh chiến là điều "dư sức" đối với anh. Sau chiến thắng thuyết phục ở Chung kết 1, Thanh Duy tiếp tục bứt phá với đêm Chung kết 2 diễn ra tối 20/11.

Xem thêm: Thanh Duy - Uni5: Liệu kinh nghiệm trận mạc có chiến thắng sức trẻ của 'nhóm nhạc số 1 Việt Nam'

Có thể nói, Thanh Duy chưa bao giờ "cạn kiệt" sự sáng tạo, mỗi phần trình diễn của anh đều mang đến một màu sắc tươi mới và rất đầu tư. Trở lại với đêm Chung kết, một lần nữa, Thanh Duy tiếp tục mang đến cho khán giả thế giới âm nhạc của mình với hình ảnh một phi hành gia mà Thanh Duy đã giới thiệu ngay từ những tập đầu tiên. Tuy nhiên thế giới này của anh không bị gò bó mà lại đầy màu sắc, và những con người ở đây được thỏa sức làm những điều mình thích.

Đúng với tinh thần chơi hết mình, trong trận Chung kết 2, Thanh Duy mang đến ca khúc đầy sôi động có tên Xập xình do chính anh sáng tác.

Mở đầu màn trình diễn là hình ảnh phi hành gia quen thuộc, tuy nhiên sau đó, Thanh Duy liền "biến hình" thành nàng Delilah. Đây là hiện thân của một con người đề cao tinh thần tự do, phóng khoáng, mạnh mẽ và vô cùng cá tính.

Thanh Duy hóa thân thành Delilah.

Ngoài ra, tiết mục của Thanh Duy càng bùng nổ hơn khi có sự xuất hiện của những Dragqueen trên sân khấu. Với ca khúc sôi động, pha trộn với Disco, Thanh Duy đã thực sự chiếm lấy sân khấu, mang đến một tiết mục đúng chất... xập xình, khiến ai nấy cũng phải đều đứng lên nhún nhảy.

Chia sẻ về tiết mục, Master Khắc Hưng đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Duy vì được thỏa mãn những gì mà mình thích, và bản thân anh trân trọng điều này: "Ngày hôm nay em vẫn đánh giá như mọi tiết mục khác, chỉ thuần túy âm nhạc và không có bất kỳ một cái gì bên ngoài cả. Anh đã là chính mình và em hiểu được điều đó".

Thanh Duy cho biết thêm mỗi sân khấu mà anh mang đến The Heroes đều muốn kể lại một câu chuyện, cho nên ở đêm Chung kết 2, anh muốn trở thành Delilah - một người lộng lẫy, xinh đẹp và đầy cá tính.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN