TV Show

Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trận đấu giữa Thiên Vương và Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc.

Tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng tối thứ bảy 18/12 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ thượng đài với ca sĩ Thiên Vương MTV.

Đây là trận đấu đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị. Đặc biệt hơn, đây sẽ là cuộc chiến giữa hai ông bố U40 với những tham vọng và mục đích riêng. 

Trước thềm tập 3 của The Champion 2021 lên sóng, dàn sao của chương trình đã có những dự đoán về kết quả của cặp đối đầu sắp tới đây. 

Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion? Ảnh 1
Thiên Vương MTV
Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion? Ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 

Diễn viên Quỳnh Thư cho biết đây là cặp đấu hứa hẹn đầy căng thẳng bởi cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Thiên Vương đều sở hữu những lợi thế riêng.

"Giữa anh Nguyễn Văn Chung và anh Thiên Vương đều có những ưu thế riêng trong trận đấu này, người thì về thể lực, người thì có lợi thế về thể hình. Bởi thế nên đây là cặp đấu khá khó đoán, tuy vậy tôi có một chút ưu ái dành cho anh Nguyễn Văn Chung hơn", người mẫu - diễn viên Quỳnh Thư cho biết. 

Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion? Ảnh 3
Người mẫu Quỳnh Thư có chút ưu ái dành cho nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Về phần diễn viên Diệp Bảo Ngọc, người sắp tới đây cũng sẽ góp mặt tại sàn đấu boxing của The Champion cho rằng ai cũng đều sở hữu cơ hội như nhau và tùy theo diễn biến trận đấu, một chút may mắn nữa thì mới có thể biết được ai là người dành chiến thắng.  

"Để mà nói về cặp đấu này thì khá khó đấy, tôi nghĩ cơ hội chia đều cho cả hai, anh Nguyễn Văn Chung hay Thiên Vương đều là những người đã luyện tập rất nhiều cho 9 phút trên sàn đấu sắp tới. Thế nên tôi nghĩ phải chờ đến diễn biến trận đấu cũng như điểm số từ các trọng tài thì mới có thể nói chính xác được ai là người sẽ mang về đai vô địch", diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng khó khăn khi đưa ra dự đoán về cặp đấu này.   

Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion? Ảnh 4
Diệp Bảo Ngọc thì cho rằng đây là một cặp đối đầu khó đoán  

Về phần diễn viên Thùy Anh, cô nàng dành một chút ưu ái cho ca sĩ Thiên Vương: "Anh Thiên Vương rất chăm chỉ luyện tập, thế nên tôi nghĩ sự chăm chỉ ấy sẽ được đền đáp bằng chiến thắng xứng đáng. Tôi ủng hộ anh Thiên Vương và tin rằng anh ấy sẽ mang về vinh quang cho đội".   

Dàn sao Việt nói gì trước trận thượng đài của hai ông bố U40 tại The Champion? Ảnh 5
Diễn viên Thùy Anh ủng hộ ca sĩ Thiên Vương  

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN