saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Quan điểm tình yêu của dàn mỹ nhân Việt ngồi ghế nóng Chân Ái khiến hội chị em trầm trồ đòi học hỏi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế nóng Chân Ái là dàn mỹ nhân Việt với kinh nghiệm tình trường ở mức 'thượng thừa'.

Chân Ái không chỉ là nơi kết nối giữa các cặp đôi mà còn là sân chơi để mỗi cá nhân thoải mái bày tỏ quan điểm về tình yêu, cuộc sống.

Về tổ tư vấn trong chương trình không thể không nhắc đến diễn viên Băng Di. Với những kinh nghiệm của mình Băng Di không ngại bày tỏ quan điểm tình yêu: "Tôi thấy hiện nay có một vấn đề nan giải của các bạn trẻ, đó chính là khi cuộc sống dần trở nên hiện đại thì chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn. Khi có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng có nó thì người ta rất dễ bỏ đi tình yêu của chính mình. 

Đây là điều tôi nghĩ chúng ta cần phải học hỏi ông bà cha mẹ của mình, những người đã gìn giữ tình yêu của rất lâu, thậm chí là cả đời. 

Khi đến với chương trình, ngoài việc có thêm nhiều trải nghiệm về tình yêu thì tôi cũng muốn các bạn giữ được tính cách hoài cổ một chút, 'hư chỗ nào mình sửa chỗ đó' để gìn giữ tình yêu của chính mình".

Diễn viên Băng Di.

Với Băng Di, cô nàng cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%: "Khi mình có tình yêu, mình làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn, ngay cả lúc mình buồn, đau khổ thì tình yêu cũng giúp mình có tâm hồn sâu sắc hơn. 

Đâu phải lúc nào yêu cũng hạnh phúc, ngay cả bản thân em cũng bị cắm sừng và đau khổ, bị người ta bỏ. Mỗi lần mình trải qua cảm giác đau khổ, mình trưởng thành hơn nhờ những kinh nghiệm ở mối tình trước đó".

Diễn viên Thùy Anh.

Còn với Thùy Anh - gương mặt quen thuộc trong ban bình luận. Thùy Anh thẳng thắn đưa ra quan điểm tình yêu: "Con gái ai cũng có lúc yêu mù quáng. Đối với mình, mình cũng có thời gian như thế và phải trải qua thời gian đó mình biết mình không nên như vậy nữa. Trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình".

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Một nhân vật nữa trong ban bình luận với quan điểm tình yêu khiến khán giả "gật gù" suy ngẫm không ai khác là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cô cho biết từng xem qua nhiều tập ở mùa 1 và thấy chương trình rất hay với những tình huống sát với thực tế, bám sát các vấn đề "hot" của xã hội.

Khi hỏi về quan điểm trong tình yêu, bà mẹ 2 con chia sẻ: "Quan điểm của tôi là chọn những mối quan hệ mà cả hai đều cảm thấy vui và hạnh phúc khi kề cạnh nhau, đừng nên chọn những mối quan hệ xuất phát từ một phía, đặc biệt là chị em phụ nữ. Các chị em hãy chọn những mối quan hệ đích thực, xuất phát từ con tim mình, đừng nên nghĩ bản thân sẽ hy sinh điều này, điều kia", nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Xem thêm: Minh Quân: 'Tôi hoàn toàn rung động bởi Quế Trân, hạnh phúc vì đã tìm được Chân Ái cho mình'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN