TV Show

Quân A.P lần đầu 'bắn rap', mang 'bài hát hay nhất' lên sân khấu The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngay tại sân khấu The Heroes, Quân A.P đã có lần đầu tiên 'bắn rap' khiến dàn Master phải trầm trồ.

Một trong những cặp đấu "khai hỏa" cho đêm chung kết 1 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 chính là Orange Juice (Orange - producer Monotap) và 528HZ  (Quân A.P - producer DSmall).

Đúng như tính chất của một trận chung kết, cả hai đã mang đến cho khán giả những tiết mục đỉnh cao, trong đó đáng chú ý là sự "lột xác" ngoạn mục của Quân A.P.

Quân A.P dần có những thay đổi rõ rệt trong The Heroes

Bước vào cuộc thi, học trò Master Nguyễn Hải Phong qua từng vòng đấu đã chứng minh được năng lực thực sự của bản thân. Trong trận chung kết 1 vừa qua, nam ca sĩ mang đến tiết mục Tìm lại với phần hỗ trợ viết rap của rapper Weeza.

Dù đang ở Hà Nội do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song sản phẩm của Quân A.P - DSmall vẫn truyền tải được nguồn năng lượng tích cực, một ngọn lửa bùng cháy trên sân khấu của The Heroes.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Quân A.P và DSmall mang đến sản phẩm trực tuyến

Nhận xét về phần trình diễn của Quân A.P, nhạc sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ: "Bạn và Orange có điểm chung là đều ngã và đứng lên. Tôi riết tiếc khi không có cơ hội được chứng kiến bạn hát trực tiếp. Producer của bạn có lẽ đã mang hết tâm tư tình cảm vào trong những bài hát".

Producer DSmall - bạn đồng hành của Quân A.P ở The Heroes năm nay

Kết nối trực tiếp với sân khấu The Heroes, Quân A.P cũng tiết lộ: "Tôi có một điểm chung với Orange là khi tham gia chương trình đều bị người thân hỏi tại sao lại thua nhiều đến thế. Tôi sau đó mới giải thích là mục đích tham gia The Heroes chỉ để làm mới bản thân".

"Ở vòng đấu này, tôi và DSmall quyết định tạo ra sự đột phá, mang đến những màu sắc mới mẻ hơn trong chương trình. Đi đến vòng đấu này rồi thì tôi nghĩ đây sẽ là bài hát phù hợp, mang tinh thần chiến đấu cao", giọng ca Ai là người thương em cho biết.

Lo sợ nguồn năng lượng khi biểu diễn online sẽ không thể bằng các chiến binh thi đấu trực tiếp tại sân khấu The Heroes, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhắn nhủ đến Quân A.P: "Không có vấn đề gì đâu, chúng tôi đã là những người lâu năm nên hiểu được ý nghĩa tất cả. Bài hát này rất hay và tôi rất thích".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bật mí, ngay từ khi mới bắt đầu tham gia chương trình, Quân A.P là một người rất sợ rap. Thế nhưng qua thời gian, nam ca sĩ đã học hỏi và dần cải thiện hơn: "Có những buổi chúng tôi gọi điện thoại nói chuyện, bạn ấy rap rất to và thô".

DSmall tiết lộ, tiết mục Tìm lại ở vòng đấu này cũng chính là những câu rap đầu tiên mà Quân A.P cất lên.

Quân A.P xuất hiện trên màn hình được kết nối trực tuyến

Master Khắc Hưng nhận định: "Hôm nay Quân A.P làm rất tốt, tốt nhất của em từ trước đến nay, ngay cả giọng rap của em nữa, nó kết hợp vào bài hát này quá là thích hợp".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN