TV Show

Quân A.P: 'Tôi và DSmall cảm thấy mở rộng kiến thức khi làm việc với Master Nguyễn Hải Phong'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù để thua trước 'đàn anh' Thanh Duy, thế nhưng chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong vẫn xem đây là cơ hội để mình trải nghiệm.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 tính đến thời điểm hiện tại đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả truyền hình với những tiết mục bùng nổ, chất lượng từ chuyên môn âm nhạc cho đến "visual". 

Đong đầy cảm xúc trong tập 10 vừa qua phải kể đến cặp đấu giữa chiến binh Thanh Duy và chiến binh Quân A.P. Dù để thua đàn anh trong vòng 4 này, thế nhưng giọng ca Ai là người thương em vẫn lạc quan và xem The Heroes như là cơ hội quý báu để bản thân có thể trải nghiệm.

Quân A.P vẫn lạc quan dù để thua Thanh Duy

Nói về cảm xúc của mình sau những vòng đã qua tại The Heroes, Quân A.P cho biết: "Tôi từng buồn khi nhận được những ý kiến không tốt từ phía các Master lẫn hội đồng bình luận sau các vòng thi đầu tiên, thế nhưng tôi xem những cái buồn đó như là nguồn động lực để mình học hỏi và khắc phục, làm sao để các vòng sau này phải làm tốt hơn các vòng trước".

Nam ca sĩ xem ý kiến của Master lẫn hội đồng bình luận là cơ hội để mình dần thay đổi bản thân

Nói về quá trình làm việc với producer DSmall, từ đó dần thay đổi mình sau từng vòng đấu, Quân A.P cho biết điều này bắt nguồn tự sự chăm chỉ của mình, DSmall và cả rapper Weeza - người đã hỗ trợ nam ca sĩ rất nhiều trong vòng 3 và vòng 4.

"Tôi và DSmall phải hỏi Master Nguyễn Hải Phong khá nhiều, lúc nào cũng vậy, cứ tối hai anh em cố gắng làm cho xong để sáng ra hỏi anh Phong ngay, anh Phong cho nhận xét rồi tôi với DSmall lại ngồi sửa tiếp, đến khi nào hoàn  chỉnh thì thôi. Cộng thêm với sự hỗ trợ từ rapper Weeza ở phần viết rap nên mới cho ra được những sản phẩm chất lượng trong vòng 3 lẫn vòng 4 của The Heroes", Quân A.P trải lòng trong hậu trường.

Mặt khác, Quân A.P cũng không quên nhắc đến Master Nguyễn Hải Phong, người mà nam ca sĩ cho rằng đã chỉ dạy mình rất nhiều trong suốt chặng hành trình đã qua: "Chúng tôi hầu như không xảy ra khó khăn gì trong quá trình làm việc cùng nhau cũng như với Master Nguyễn Hải Phong. 

Tôi và DSmall hỏi anh Phong khá nhiều, anh Phong cũng chỉ cho chỗ nào không ổn, đoạn này phải hát làm sao, thế nào cho hợp lý. Tôi và DSmall là những người trẻ, tư duy sân khấu chưa có nhiều nên cảm thấy đầu óc mình được mở mang khi được làm việc với một bậc tiền bối như anh Phong, được anh ấy hướng dẫn tận tình".

Quân A.P và DSmall cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với Master Nguyễn Hải Phong

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN