TV Show

Producer TDK: 'Tôi dành thời gian giãn cách xã hội để bù đắp cho tổ ấm của mình'

Nhật Minh
Chia sẻ

Thời gian giãn cách xã hội vừa qua, TDK dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, đặc biệt là gia đình nhỏ của mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 là đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè năm nay, không chỉ là nơi để các chiến binh thể hiện tài năng mà còn là sân khấu truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc.

Dù giãn cách xã hội để phòng dịch, thế nhưng The Heroes vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần. Điều này chính là nhờ vào sự nỗ lực không biết mệt mỏi của ê-kíp, biên tập và đặc biệt nhất chính là các nghệ sĩ và producer.

Mới đây, producer TDK - bạn đồng hành của VP Bá Vương tại The Heroes 2021 đã có những chia sẻ thú vị về những ngày phải ở nhà phòng dịch vừa qua.

VP Bá Vương và producer TDK

Chia sẻ với SAOstar, producer TDK cho biết: "Những ngày giãn cách vừa qua, cũng được hơn 3 tháng rồi thì ngày nào tôi cũng đều đặn chỉ quanh quẩn trong nhà. Tôi làm nhiều việc, từ vệ sinh nhà cửa, cho hai chú cún ăn rồi nấu bữa cơm gia đình. Đặc biệt là không quên làm việc từ xa để cho ra các sản phẩm âm nhạc".

Thế nhưng có lẽ vì giãn cách một thời gian quá dài nên lâu dần, TDK cũng đã quen và thích nghi được dần với điều này. 

VP Bá Vương và TDK là cặp đôi ăn ý tại The Heroes

"Mặc dù vẫn làm việc từ xa, tuy nhiên thời gian trống của tôi vẫn còn khá nhiều. Thế nên tôi dành chúng cho bản thân, đặc biệt là cho gia đình nhỏ của mình để bù đắp lại thời gian bận rộn trước kia", TDK trải lòng.

Producer TDK còn hài hước cho biết vì thời gian giãn cách khá dài, kế hoạch của The Heroes cũng giãn ra nên cả anh và VP Bá Vương cũng trở nên "lười" hơn...

"Mặt khác cũng là do chúng tôi không gặp được nhau nên việc làm nhạc cũng khó khăn hơn. Hai anh em không giao tiếp được, cũng không trao đổi được nhiều nên một vài công việc cũng không được như ý muốn", nam producer nói về khó khăn trong việc làm ra các sản phẩm âm nhạc mùa dịch.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN