TV Show

Producer Kent Trần: 'Biết đâu Lona sẽ là thế hệ kế tiếp Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi'

Quá Hải
Chia sẻ

Producer Kent Trần có những chia sẻ về chiến binh Lona trước thềm bán kết The Heroes.

Trong tuần này, đêm bán kết 2 của The Heroes 2021 là màn đối đầu của 3 cặp chiến binh còn lại: Unimotion - 2C; The Astro - Mỹ Anh; Đường số 10 - Fire crown, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Producer Kent Trần: 'Tôi muốn cùng Lona đứng trên sân khấu, thi thố không còn quá quan trọng' Ảnh 1

Trước thềm bán kết, producer Kent Trần team Fire crown chia sẻ cảm xúc trước giờ G: "Tôi và Lona không có cơ hội ngồi làm việc với nhau nhiều, vì dịch bệnh nên đa phần làm việc online. Hạn chế về khoảng cách địa lý cũng khá thiệt thòi khi không được ngồi cùng nhau và làm. Đến thời điểm này tôi khá ưng ý với bài thi mới nhất của cả hai. 

Bây giờ mong muốn của tôi được đứng trên sân khấu và Lona được trình diễn sản phẩm của hai anh em. Còn tính chất thi thố thì không quá quan trọng".

Producer Kent Trần: 'Tôi muốn cùng Lona đứng trên sân khấu, thi thố không còn quá quan trọng' Ảnh 2

Kent Trần đánh giá cao tài năng của Lona khi cô nàng không chỉ biết hát mà còn khả năng sáng tác. Ở những vòng thi vừa qua, Lona Kiều Loan đa phần đều tự viết một đoạn rap riêng vạo được sự ấn tượng với khán giả.

Đi qua hai phần ba hành trình, Lona chứng minh bản thân không phải "người đẹp đi hát", mà cô đã trở thành ca sĩ thực thụ.

Producer Kent Trần: 'Tôi muốn cùng Lona đứng trên sân khấu, thi thố không còn quá quan trọng' Ảnh 3

"Càng tiếp xúc, tôi càng cảm thấy Lona rất dễ chịu và chịu khó lắng nghe học hỏi. Bên cạnh đó vẫn có những kĩ năng cần phải hoàn thiện như cách xử lý giọng hát, kĩ năng biểu diễn và làm chủ sân khấu. Nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian và Lona sẽ không quá khó để hoàn thiện. Càng ngày tôi càng chắc chắn hơn về tố chất và tiềm năng của cô ấy. Mỗi tội mỗi khi viết nhạc là tắt máy, gọi để bàn bạc về bài vở đến cháy máy mà chẳng được cuộc nào.

Mặc dù trước đó Lona đã từng có thời gian bị định kiến là người đẹp đi hát. Và như mọi người cũng đã thấy càng ngày Lona càng chứng tỏ cho mọi người thấy rằng cái chữ 'người đẹp đi hát' nó mờ đi nhiều và có khi còn không nhìn thấy nữa. Thay vào đó là 2 chữ 'ca sĩ'.

Tôi chắc chắn rằng Lona sẽ còn tiến rất xa trong tương lai. Sẽ có khả năng là thế hệ tiếp theo thay thế nhưng cái tên đình đám như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi…", Kent Trần nhận xét về đồng đội của mình.

Xem thêm: The Heroes 2021 thay đổi khung giờ phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN