thần tượng bolero

Phương Anh Bolero tung album mới, hội ngộ Top 4 Thần tượng Bolero 2016 trong minishow kỷ niệm

Nhật HưngĐăng lúc

Cùng với những cái tên ấn tượng từ mùa đầu tiên Thần tượng Bolero là Công Nghĩa, Đình Phước, Huỳnh Thật,... Phương Anh sẽ có một đêm nhạc tri ân khán giả vào đêm 21/4 tới đây để giới thiệu album mới phát hành của mình.

Phương Anh - Giải đồng Thần tượng Bolero mùa đầu tiên.

Bước ra từ sân chơi Thần tượng Bolero mùa đầu tiên, Phương Anh Bolero dừng chân ở top 4 và nhận được giải Đồng của cuộc thi. Không giống như Cao Công Nghĩa hay Trung Quang liên tục ra sản phẩm để gần gũi hơn với khán giả, Phương Anh dành một năm vừa qua để hoàn thành việc học của mình tại Nhạc viện TPHCM. Tuy nhiên, cô nàng cũng kịp ra mắt cho mình một Album online nhạc Xuân cũng như tranh thủ thời gian tham gia các chương trình văn nghệ, từ thiện và nung nấu ý định cho một album thật hoành tráng của mình. Chia sẻ cùng Saostar, cô cũng đặc biệt dành lời tri ân dành cho HLV Quang Linh khi đã luôn bên cạnh và giúp đỡ cô thực hiện và hoàn thành được Album mới để dành tặng khán giả truyền hình.

Phương Anh cùng Trung Quang, Công Nghĩa, Đình Phước là những gương mặt được yêu mến tại Thần tượng Bolero mùa đầu tiên.

Nhắc đến Thần tượng Bolero, Phương Anh không khỏi tự hào bởi đây là “cái nôi” giúp cô tiến gần và được khán giả biết đến nhiều hơn. “Mỗi lần xem lại chương trình, đặc biệt là nhìn các bạn thí sinh của năm nay, Phương Anh không khỏi hồi hộp vì cảm giác khi xưa trở về. Thần tượng Bolero năm nay hấp dẫn không kém gì năm ngoái, bản thân mình rất hóng sự xuất hiện của các gương mặt mới năm nay”, Phương Anh chia sẻ về chương trình.

Cũng như bao ca sĩ khác, sau khi đã được nhiều khán giả yêu mến, Phương Anh cùng với ekip dành hết tâm huyết tập trung cho việc thực hiện 1 album nhạc bolero đầu tay của mình. Đó là lý do vì sao Album Nhật ký 2 đứa mình được Phương Anh cho ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mình. Album này gồm 9 ca khúc, trong đó có ca khúc song ca cùng HLV Quang Linh và một ca khúc song ca cùng Đình Phước (Giải bạc Thần tượng Bolero 2016).

Qua đây, Phương Anh cũng mong muốn dành tặng một mảng màu nhật ký của chính bản thân gửi đến khán giả, như cách mà các tác giả đã thể hiện câu chuyện của mình trong chính những ca khúc này. Cô tâm sự: “Khi thu âm những ca khúc trong album, cô nhắm mắt và cảm nhận, bolero có sự nhẹ nhàng sâu lắng, có sự thủy chung, da diết, mỗi bài hát là một câu chuyện. Nên khi khán thính giả nghe album của Phương Anh, họ sẽ tìm thấy sự đồng điệu cũng như sẽ chạm đến cảm xúc của họ.

Cùng với việc ra mắt Album mới, sắp tới đây vào đêm 21/4, Phương Anh sẽ tổ chức 1 minishow Tình người ngoại đạo kỷ niệm 1 năm tham gia chương trình Thần tượng Bolero tại phòng trà WE. Đây sẽ là cuộc hội ngộ của hàng loạt những thí sinh mùa đầu tiên như Cao Công Nghĩa, Đình Phước, Thanh Vinh, Huỳnh Thật,… Chia sẻ về sự vắng mặt của Trung Quang, Phương Anh cho biết anh chàng hiện đang bận đi lưu diễn nên không thể góp mặt trong đêm minishow này. Tuy nhiên, cô nàng cũng hy vọng đêm diễn sẽ được diễn ra suôn sẻ và may mắn trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng