TV Show

Phát hiện bí mật của dàn Master The Heroes, riêng Hà Lê phải đi 'mượn' trang phục

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - The Heroes 2021 không chỉ mang đến những tiết mục âm nhạc ấn tượng mà còn hội đủ tiếng cười đến từ các Master.

Trong tập 19 The Heroes, các Master của chương trình đã chia sẻ loạt bí mật "có 1-0-2". Theo đó, mở màn chính là "hit maker" Khắc Hưng khi anh cho biết: "Do hôm nay tóc hơi xấu nên tối quyết định đội chiếc mũ này". 

Phát hiện bí mật của dàn Master The Heroes, riêng Hà Lê phải đi 'mượn' trang phục Ảnh 1
Master Khắc Hưng tiết lộ lý do đội mũ trong tập 19 The Heroes 2021

Sau khi phát hiện ra điều trùng hợp này, MC Phí Linh hài hước trêu chọc rằng bản thân cùng nhiều khán giả đã trông đợi Master Khắc Hưng đội mũ từ lâu lắm rồi: "Chào mừng Khắc Hưng đã gia nhập 'team' đội mũ".

Nhắc tới điều thú vị này, khán giả mới nhận ra được rằng Master Khắc Hưng cũng như Nguyễn Hải Phong, Hà Lê đều... đội mũ. 

Phát hiện bí mật của dàn Master The Heroes, riêng Hà Lê phải đi 'mượn' trang phục Ảnh 2

Sở dĩ có sự trùng hợp đến bất ngờ là do các Master của The Heroes đều đang sinh sống tại TP HCM, thế nên việc cắt tóc trong thời điểm TP HCM giãn cách xã hội dường như là điều không thể.

Cô nàng MC dẫn dắt The Heroes còn hài hước cho rằng chiếc mũ của Khắc Hưng trông rất bắt mắt và hợp thời trang. 

"Tôi phải tìm một cái mũ gì đó để cho nó hợp với bộ trang phục này, tại mũ lưỡi trai thì trông sẽ không hợp đấy. May sao mà tìm được cái mũ này", Master Khắc Hưng chia sẻ.

Phát hiện bí mật của dàn Master The Heroes, riêng Hà Lê phải đi 'mượn' trang phục Ảnh 3

Phí Linh còn đùa rằng, nếu như có một bộ sưu tập thời trang về mũ hay những ai muốn tham khảo các dòng mũ để che đi kiểu tóc lâu ngày không cắt thì hoàn toàn có thể tham khảo các Master. 

Không chỉ mũ mà các Master trong tập 19 này còn khiến người xem cười "xỉu up xỉu down" bởi hàng loạt câu chuyện hậu trường thú vị, đặc biệt là Master Hà Lê. 

Theo đó rapper gốc Hà thành tiết lộ rằng bộ trang phục mà bản thân đang mặc là của... cố vấn nghệ thuật Việt Max.

Phát hiện bí mật của dàn Master The Heroes, riêng Hà Lê phải đi 'mượn' trang phục Ảnh 4
Master Hà Lê hóa ra lại mượn bộ trang phục của Việt Max

"Ngay từ lúc mà thấy chị Diệu Minh bước vào trường quay thì tôi đã điện thoại cho anh Việt Max để mượn đồ. Chính vì thế nên có thể tưởng tượng anh Việt Max cũng đang ở nơi đây", Master Hà Lê bật mí.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN