TV Show

Phạm Quỳnh Anh: 'Mạch cảm xúc của Chân Ái 4.0 tự nhiên, mang lại làn gió mới cho thị trường TV show'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế bình luận tập 2 Chân Ái 2022, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ thổ lộ bản thân có khá ít kinh nghiệm về tình yêu.

Tối 9/1, tập 2 Chân Ái 2022 đã lên sóng truyền hình với vô số những bất ngờ thú vị. Cầm trịch Chân Ái năm nay vẫn là MC Xuân Bắc - "Ông mai mát tay" đã se duyên cho nhiều cặp đôi ở mùa 1.

Ngồi ghế bình luận trong tập 2 Chân Ái chính là ca sĩ Gil Lê và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Chia sẻ cảm xúc trong lần đầu tiên đến với chương trình, giọng ca Tất cả sẽ thay em cho biết không có quá nhiều kinh nghiệm nên việc tư vấn đối với cô là hơi... quá sức.

Hai vị khách mời đặc biệt trong tập 2 Chân Ái

"Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm tình trường, tôi đến đây với tâm lý không phải là tư vấn mà là học hỏi kinh nghiệm từ các bạn trẻ. Tôi muốn thấy các bạn ấy xử lý tình huống như thế nào, làm gì trong tình yêu để từ đó rút ra bài học cho bản thân".

Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết cô từng xem qua nhiều tập ở mùa 1 và thấy chương trình rất hay với những tình huống sát với thực tế, bám sát các vấn đề "hot" của xã hội.

Cô cho biết Chân Ái là một chương trình giàu cảm xúc

"Tôi đã từng xem qua các tập Chân Ái mùa 1, tôi cảm thấy đây là một làn gió mới của thị trường TV show Việt Nam. Tôi thấy các bạn trẻ trong Chân Ái khá tài năng, đến từ nhiều lĩnh vực trong xã hội. Mạch cảm xúc của chương trình cũng khá tự nhiên, không phải là sắp đặt", Phạm Quỳnh Anh cho biết. 

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên ngồi ghế bình luận Chân Ái

"Quan điểm của tôi là chọn những mối quan hệ mà cả hai đều cảm thấy vui và hạnh phúc khi kề cạnh nhau, đừng nên chọn những mối quan hệ xuất phát từ một phía, đặc biệt là chị em phụ nữ. Các chị em hãy chọn những mối quan hệ đích thực, xuất phát từ con tim mình, đừng nên nghĩ bản thân sẽ hy sinh điều này, điều kia", nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Duy Phạm

BÌNH LUẬN