saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

P.P Nguyễn: 'Người giúp tôi phát triển bản thân trong ngành nhạc này là chị Lưu Thiên Hương'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

P.P Nguyễn đã có những chia sẻ ở hậu trường của Cùng Hát Lên Nào 2022.

Cùng Hát Lên Nào đang dần trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu với khán giả xem truyền hình mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Trong tập 9 phát sóng mới đây, anh chàng P.P Nguyễn đã có màn thể hiện xuất sắc và giành chiến thắng ở vòng cuối.

Là gương mặt khá quen thuộc ở rất nhiều cuộc thi, và đạt thứ hạng cao, việc P.P Nguyễn chiến thắng ở Cùng hát lên nào cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ cảm xúc sau khi giành chiến thắng ở Cùng Hát Lên Nào, P.P Nguyễn cho biết: "Đến bây giờ tôi vẫn còn khá bất ngờ vì nhạc Indie không phải sở trường của mình nhưng lại đạt số điểm khá cao".

P.P Nguyễn: 'Người giúp tôi phát triển bản thân trong ngành nhạc này là chị Lưu Thiên Hương' Ảnh 1
P.P Nguyễn.

Nói về việc tham gia Cùng Hát Lên Nào, cũng như lý do vắng mặt trong thời gian khá dài trên sân khấu, P.P Nguyễn chia sẻ: "Lâu quá rồi tôi cũng không xuất hiện trên truyền hình nên muốn tìm một cái sân chơi vui và Cùng Hát Lên Nào sở hữu một format thú vị để tôi có được những trải nghiệm đó. Tôi dừng hoạt động ở underground. Trong 2 năm vừa qua, tôi cũng gặp về vấn đề do dịch bệnh nên mình chuyển sang làm những thứ khác ví dụ như sản xuất âm nhạc, viết nhạc, trợ lý âm nhạc Trước đó, tôi tham gia ở khá nhiều show truyền hình như X-factor, The Voice 2017".

P.P Nguyễn cũng cho biết thêm bản thân anh không thấy buồn khi các ca sĩ trang lứa với anh đã đạt được thành công: "Tôi làm được rất nhiều việc khác để đóng góp cho đam mê âm nhạc của mình, ví dụ như viết những bài nhạc đưa cho ca sĩ hát, có thể đứng phía sau tổ chức chương trình cho ca sĩ,... Tôi cảm thấy mình làm được rất nhiều mặt, không đóng góp mảng này thì tôi cống hiến mảng khác cho dù là không được khán giả biết đến, miễn là tôi thấy vui, hạnh phúc là được rồi".

P.P Nguyễn: 'Người giúp tôi phát triển bản thân trong ngành nhạc này là chị Lưu Thiên Hương' Ảnh 2

Đặc biệt, P.P Nguyễn không quên nhắc đến nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - người đã hỗ trợ cho anh rất nhiều trên hành trình âm nhạc: "Người giúp tôi phát triển bản thân trong ngành âm nhạc này là chị Lưu Thiên Hương. Tôi gặp chị ở X-Factor 2016, lúc đó thì tôi cũng mạnh dạn vì mới tập viết nhạc được có 1-2 năm thôi. Nhưng tôi đã mạnh dạn hỏi chị dạy mình viết nhạc, một phần vì quá ngưỡng mộ chị.

Lúc đó, chị Hương cũng nói với tôi sau những cái buổi tập X-Factor, tôi cứ đến chị dạy cho thì cứ dần dần như vậy tôi học hỏi rất nhiều, rồi từ từ chị với tôi cũng thân hơn với tư cách là một đàn em. Với những cuộc thi như The Voice Kids, tôi cũng hỗ trợ chị, chị giao việc thì tôi làm giúp. Qua đó tôi cũng học được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân".

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN