TV Show

Orange mang 'nữ quyền' vào bài hát, Vũ Cát Tường nhắn nhủ 'ruột gan' truyền kinh nghiệm thành công

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài hát mà nữ chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia mang đến The Heroes lần này vượt ngoài sự kỳ vọng của các Master lẫn hội đồng ban giám khảo.

Là một trong những chiến binh được kỳ vọng nhất kể từ đầu mùa, song mãi đến vòng bán kết vừa qua, Orange mới thực sự chứng tỏ được bản thân sau khi vượt qua "chú ngựa ô" của The Heroes - VP Bá Vương.

Ở vòng chung kết 1 lần này, chiến binh của Master Hà Lê - Nimbia đã mang đến một ca khúc tự sáng tác mang tên I'm not the hero (tạm dịch là Tôi không phải là người hùng).

Orange mang đến bài hát tự sáng tác ở vòng chung kết 1 The Heroes

Nói về tiết mục tại vòng chung kết 1, Orange chia sẻ: "Đây là bài hát do chính tôi sáng tác, đó cũng chính là tiếng lòng của tôi. Lúc đầu tham gia tôi cũng không có tinh thần thi đấu, chỉ nghĩ mình đến đây để chơi cho vui. Thế nhưng càng về sau, mẹ tôi xem thấy con gái thua cũng lo lắng, thế nên tôi dần quyết tâm. Chặng đường đã qua, dẫu không có ai công nhận tôi là người hùng cũng được, tôi vẫn tự coi mình là người hùng".

Là một trong những giám khảo có tuổi đời kề cận với Orange nhất, nhạc sĩ Vũ Cát Tường nói lên quan điểm của bản thân: "Theo kinh nghiệm của tôi, bạn hãy là người cầm lái con tàu của mình, đó mới chính là con người thành công".

Nữ ca sĩ tự nhận là "người hùng"

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho hay rất thích ca khúc của Orange tại vòng này, cả về giai điệu, nội dung cũng như thông điệp mà Orange mang đến.

"Có thể nói là nữ quyền, tôi rất thích những bài hát về nữ quyền. Mặt khác tôi muốn nhắn nhủ rằng, sau khi bạn đã là người hùng của chính bạn rồi thì hãy là người hùng của những người khác, những người cần bạn", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhắn nhủ.

Orange và Monotape mang "nữ quyền" vào trong bài hát

Master Khắc Hưng cảm thấy cả hai tiết mục của Orange và Quân A.P vượt ngoài sự kỳ vọng, đều có những bước tiến vượt bậc: "Orange lúc đầu tôi cũng kỳ vọng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi, thế nên bây giờ bạn có sự đột phá khiến tôi bất ngờ. Tuy nhiên bản phối bạn cần làm khác đi một chút vì đối với tôi, nó còn hơi an toàn".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đồng tình với Master Khắc Hưng, cho rằng bản phối càng đơn giản càng khó. Và I'm not the hero khó hơn khi quá đơn giản, chỉ có 4 hợp âm.

Tuy nhiên ca khúc mà Orange mang đến The Heroes vẫn được cho là còn đơn giản

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN