TV Show

Orange mang bài hát mở màn The Heroes lên MV, chưa đầy 24 giờ đã đạt thành tích 'khủng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, chiến binh của đội Master Hà Lê và Nimbia - Orange đã mang tiết mục 'khai hỏa' tại The Heroes lên MV.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng  2021 đã đi được hơn một nửa chặng đường với vô số những bất ngờ thú vị, đặc biệt là dấu ấn của các chiến binh trẻ, thuộc thế hệ gen Z.

Để lại ấn tượng trong số 12 chiến binh không thể không nhắc đến cái tên Orange. Kết hợp cùng producer Monotape, chiến binh này đã tạo bất ngờ qua từng vòng thi với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.

Orange mang bài hát mở màn The Heroes lên MV, chưa đầy 24 giờ đã đạt thành tích 'khủng' Ảnh 1
Orange dần "lột xác" qua từng vòng thi

Mới đây, Orange cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Em Hát Ai Nghe. Đối với các fan của Orange, ca khúc này có lẽ sẽ không xa lạ khi đây là tiết mục được nữ ca sĩ mang đến để "khai hỏa", được biểu diễn tại vòng Lộ diện The Heroes.

Tiết mục này sau đó cũng đã tạo được ấn tượng với Master Hà Lê - Nimbia, từ đó dẫn đến sự hợp tác có thể nói là tương đối thành công tính đến thời điểm hiện tại ở The Heroes. 

Ngay sau khi công chiếu, MV Em Hát Ai Nghe của Orange đã nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như đông đảo khán giả.

Orange mang bài hát mở màn The Heroes lên MV, chưa đầy 24 giờ đã đạt thành tích 'khủng' Ảnh 2
Orange trong MV mới ra mắt

Tính đến trưa 19/8, tức chỉ sau gần 20 giờ công chiếu, Em Hát Ai Nghe đã mang về hơn nửa triệu lượt xem trên YouTube, đứng thứ 18 trong mục Âm nhạc thịnh hành.

Orange mang bài hát mở màn The Heroes lên MV, chưa đầy 24 giờ đã đạt thành tích 'khủng' Ảnh 3
MV mới của Orange đang "công phá" YouTube

Quay trở lại với hành trình của Orange và producer Monotape tại The Heroes, dù để thua liên tiếp hai lần trước chiến binh Erik. Song, team Orange Juice vẫn cho thấy sự "lột xác" qua từng vòng đấu. 

Với tín hiệu khả quan này, hy vọng ở những vòng thi sắp tới, Orange và Monotape sẽ có những màn trình diễn bùng nổ, từ đó lấy lại những gì đã mất ở các trận đấu trước đó.

Orange mang bài hát mở màn The Heroes lên MV, chưa đầy 24 giờ đã đạt thành tích 'khủng' Ảnh 4
Monotape và Orange tại The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN