saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Nữ dược sĩ ít nói tại Chân Ái: Không quá áp lực về hôn nhân, sẵn sàng làm dâu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bảo Ngân không đặt nặng chuyện tiền nong trong một mối quan hệ, song cô nàng lại có những tiêu chuẩn khắt khe cho người bạn trai trong tương lai.

Trong Chân Ái tập 3 lên sóng tối 13/1 sẽ chào đón 3 thí sinh còn lại trong nhà chung. Là một trong những "ẩn số" ở tập đầu tiên, tuy nhiên Bảo Ngân ít nhiều tạo được thiện cảm với các chàng trai.

Bước lên sâu khấu của Chân Ái 2022, Bảo Ngân cho biết không quá áp lực về việc liệu có tiến tới hôn nhân ngay sau chương trình hay không.

"Mình hiện tại đang mới bắt đầu sự nghiệp nên cũng muốn tìm hiểu trước rồi thấy ổn định, hợp nhau thì trong tương lai mới tiến đến hôn nhân. Mình nghĩ kết hôn trong độ tuổi 26 - 27 là đẹp nhất, không nên quá vội vàng", Bảo Ngân chia sẻ với SAOstar.

Bảo Ngân cho biết mình là người hay ghen nhưng ghen có căn cứ, bởi thế nên nếu gặp một người bạn trai gia trưởng thì cô nàng sẽ cảm thấy bị gò bó. 

"Lỡ mình có cảm tình với bạn nam trong quá trình tìm hiểu mình nhận ra bạn có tính cách gia trưởng mình sẽ nói chuyện với bạn và thống nhất lại với nhau, nếu mà bạn trai thật sự thương yêu thì chắc sẽ thay đổi được".

Bảo Ngân cho rằng khi yêu thì cô cũng chấp nhận chia sẻ về mặt kinh tế, không quá đặt nặng áp lực tiền nong trong giai đoạn này: "Trước đó mình có tìm hiểu một vài người, họ mới lập nghiệp, khoảng hơn 1 năm, trong thời gian quen thì mình không đòi hỏi gì và hoàn toàn tôn trọng bạn trai". 

"Về công khai chuyện tình cảm thì mình khá chủ động. Nếu bạn nam đã tham gia Chân Ái thì chắc là bạn nam sẽ chủ động. Không hẳn là công khai quá nhiều nhưng đủ để khẳng định mối quan hệ. Mình mong muốn gặp được một anh đẹp trai, tâm lý, chiều chuộng", Bảo Ngân hài hước nói về mẫu đàn ông lý tưởng mà mình mong muốn.

Được biết Bảo Ngân là con út trong gia đình, thế nhưng nếu đặt tình huống kết hôn thì cô vẫn sẵn sàng sống chung với bố mẹ chồng. 

"Khi kết hôn rồi người chồng yêu cầu mình ngưng công việc ở ngoài, chỉ ở nhà chăm sóc con cái gia đình thì mình không đồng ý. Do bản thân mình tự lập từ năm 2 đại học cũng quen nên không muốn ở nhà, mình vẫn tự tin là chăm sóc được gia đình", cô nàng trả lời khi được đặt tình huống ông xã yêu cầu ở nhà để chăm lo chuyện nhà cửa, nội trợ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN