TV Show

Nữ dược sĩ đi tìm 'chân ái': Là người hay ghen, không quá đặt nặng chuyện giàu nghèo

Team Đời Sống
Chia sẻ

Do là một vũ công nên 9X mong muốn đối phương hiểu và cảm thông cho tính chất công việc lẫn phong cách thời trang.

Chân Ái mùa 2 đã chính thức lên sóng khán giả vào tối 2/1 với vô vàn những điều mới lạ, hấp dẫn. Điểm nhấn của chương trình năm nay ngoài format mới lạ, robot tình yêu còn là dàn trai xinh gái đẹp đến từ đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Xuất hiện trong tập đầu tiên, Bảo Ngân gây ấn tượng với khán giả truyền hình nhờ cá tính cùng sự hài hước trong cách giao tiếp. Tưởng chừng như Bảo Ngân là một cô nàng dược sĩ khô khan, thế nhưng ấn sâu bên trong ấy lại chính là một người có niềm đam mê với sexy dance. 

Nữ dược sĩ đi tìm 'chân ái': Là người hay ghen, không quá đặt nặng chuyện giàu nghèo Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar về cơ duyên đến với Chân Ái 2022, Bảo Ngân cho biết cô tìm hiểu và quyết định đăng ký tham gia thông qua sự giới thiệu từ một vài người quen.

"Trước khi đến Chân Ái, tôi độc thân khoảng hơn 1 năm rưỡi. Trong các mối tình trải qua thì mối tình đầu khiến tôi cảm thấy sâu sắc nhất. Nó bắt đầu vào khoảng năm mình học lớp 11. Mối tình này  kéo dài hơn 1 năm thì chia tay vì nhiều lý do", Bảo Ngân chia sẻ.

Nữ dược sĩ đi tìm 'chân ái': Là người hay ghen, không quá đặt nặng chuyện giàu nghèo Ảnh 2

"Có nhiều lý do khiến tôi đi đến quyết định chia tay, đó là do lúc đấy vào thời điểm còn đi học nên gia đình không cho quen, mặt khác là những yếu tố khách quan", 9X trải lòng. 

Đến với Chân Ái, Bảo Ngân mong muốn tìm được mẫu bạn trai hợp rơ. Do cô nàng đang theo đuổi công việc dancer (vũ công) nên một số người nhận định không tốt, một phần cũng vì phong cách thời trang hơi hướng thoáng, sexy mà Bảo Ngân theo đuổi. 

Nữ dược sĩ đi tìm 'chân ái': Là người hay ghen, không quá đặt nặng chuyện giàu nghèo Ảnh 3

"Mong là bạn trai có thể hiểu tính chất công việc của tôi và thông cảm. Về ngoại hình của bạn trai, tôi không yêu cầu lắm. Cụ thể thì dễ nhìn, tạo cho tôi được thiện cảm. Bạn ấy chỉ cần có ý chí cầu tiến, không lười biếng, ổn định nghề nghiệp. Về việc giàu nghèo mình thấy không quan trọng và sau này có thể cùng nhau cố gắng.

Với tính cách thì tôi mong muốn bạn nam có thể yêu chiều, tâm lý vì tính tôi khá trẻ con. Đặc biệt là lúc giận dỗi thì không to tiếng, không nói chuyện với nhau, sau khi bình tĩnh sẽ ngồi lại nói chuyện. Lúc đang nóng tôi sợ lắm việc nói những lời không hay,  dễ làm mất nhau sau này", Bảo Ngân chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn tìm được thông qua Chân Ái.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN