saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Những câu nói ấn tượng của 'tổ tư vấn' trong Chân Ái mùa 2

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngồi 'ghế nóng' Chân Ái 2022 gồm những gương mặt đình đám trong showbiz Việt với kinh nghiệm tình yêu đầy sâu sắc.

Trải qua 20 tập, chương trình Chân Ái ghép đôi thành công không ít các cặp đôi. Bên cạnh điểm nhấn là dàn trai tài gái sắc, chương trình còn chào đón dàn khách mời bình luận đầy kinh nghiệm tình trường. Các khách mời luôn đưa ra góp ý cho các người chơi trên sân khấu Chân Ái với hy vọng làm cầu nối để "se duyên" cho các bạn trẻ. Ngoài ra, trên sân khấu Chân Ái họ còn thoải mái đưa ra quan điểm tình yêu của mình.

Diễn viên Thùy Anh.

Thùy Anh - gương mặt quen thuộc trong ban bình luận. Thùy Anh thẳng thắn đưa ra quan điểm tình yêu: "Con gái ai cũng có lúc yêu mù quáng. Đối với mình, mình cũng có thời gian như thế và phải trải qua thời gian đó mình biết mình không nên như vậy nữa. Trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình".

Băng Di cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%.

Còn với Băng Di, cô nàng cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%: "Khi mình có tình yêu, mình làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn, ngay cả lúc mình buồn, đau khổ thì tình yêu cũng giúp mình có tâm hồn sâu sắc hơn. 

Đâu phải lúc nào yêu cũng hạnh phúc, ngay cả bản thân em cũng bị cắm sừng và đau khổ, bị người ta bỏ. Mỗi lần mình trải qua cảm giác đau khổ, mình trưởng thành hơn nhờ những kinh nghiệm ở mối tình trước đó".

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Một nhân vật nữa trong ban bình luận với quan điểm tình yêu khiến khán giả "gật gù" suy ngẫm không ai khác là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cô cho biết từng xem qua nhiều tập ở mùa 1 và thấy chương trình rất hay với những tình huống sát với thực tế, bám sát các vấn đề "hot" của xã hội.

Khi hỏi về quan điểm trong tình yêu, bà mẹ 2 con chia sẻ: "Quan điểm của tôi là chọn những mối quan hệ mà cả hai đều cảm thấy vui và hạnh phúc khi kề cạnh nhau, đừng nên chọn những mối quan hệ xuất phát từ một phía, đặc biệt là chị em phụ nữ. Các chị em hãy chọn những mối quan hệ đích thực, xuất phát từ con tim mình, đừng nên nghĩ bản thân sẽ hy sinh điều này, điều kia", nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Diệp Bảo Ngọc và Cát Phượng có nhìn sâu sắc về chuyện tình yêu, cuộc sống. 

Trong tập 19 và tập 20 có sự góp mặt của Diệp Bảo Ngọc và Cát Phượng. Điểm trùng hợp cả nữ nghệ sĩ này là mẹ đơn thân. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Diệp Bảo Ngọc và Cát Phượng có nhìn sâu sắc về chuyện tình yêu, cuộc sống. Đến với Chân Ái, Diệp Bảo Ngọc cho biết: "Để tìm được người bạn đời của mình phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với tôi, không quan trọng đích đến như thế nào, quan trọng trên quãng đường mình đi đã có những kỉ niệm gì".

Xem thêm: Cát Phượng x Chân Ái: 'Hạnh phúc không phải đi tìm, phải chạy theo mới có được'

Với Cát Phượng, nữ diễn viên khuyên các bạn nam trên sân khấu Chân Ái, đàn ông dù đúng hay sai thì sau khi phân tích cho người yêu vẫn nên nói lời xin lỗi. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy được trân trọng, không đặt nặng chuyện đúng sai mà đó là cảm xúc, sự quan tâm tinh tế. Chia sẻ của Cát Phượng khiến trường quay phải "gật gù" tâm đắc.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN