saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Những cặp đôi có cái kết 'happy ending' trong Chân Ái 2022

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nhiều bạn trẻ được ghép đôi trong chương trình Chân Ái 2022.

Chân Ái là một trong những gameshow hẹn hò tạo nên "cơn sốt" cho thị trường TV Show. Chân Ái 2022 mùa 2 được thay đổi format đặc biệt, bao gồm nhà chung và sân khấu. Tại đây, các bạn trẻ đã có cơ hội bày tỏ tình cảm thật của bản thân.

Trải qua 20 tập phát sóng, Chân Ái để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Trên sân khấu Chân Ái đã ghép đôi được không ít cặp đôi. Hãy cùng Saostar điểm lại hành trình Chân Ái, những cặp trai xinh - gái đẹp được ghép đôi trên sân khấu mùa 2 này nhé!  

Trong tập 2 Chân Ái, Hồng Quân đã quyết định cầu hôn Mỹ Yến ngay trên sân khấu Chân Ái 2022. Anh chàng bày tỏ: "1 năm thì quá nhanh, thế nhưng dù 1 năm, 2  năm hay 3 năm, anh vẫn sẽ cho em thời gian". Quả là một cái kết trọn vẹn cho anh chàng kỹ sư cầu đường và cô chủ tiệm Nail.
Bảo Ngân - Thiện Long thành một cặp.
Mỹ Duyên về với Gia Hữu. 
Không chỉ dừng lại ở việc ghép đôi, Đăng Đức và Hồng Giao còn đi đến quyết định cầu hôn ngay trên sân khấu của Chân Ái tập 6 - một buổi lễ cầu hôn bảo chứng cho tình yêu chân thành, niềm hy vọng sẽ sớm "về chung một nhà" trong tương lai không xa.
Bảo Trung - Yến Nhi cùng nắm tay nhau bước vào vòng tròn tình yêu.
Quế Trân và Minh Quân cùng nắm tay nhau bước vào trong vòng tròn tình yêu. 
Bảo Khang - Phú Hảo đã chính thức tìm hiểu nhau.
Tập 16, Chấn Hưng - Cát Tường không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.
Tập 19, robot đưa ra chỉ số hòa hợp Đông Sương - Thành Nhân: 74.8%. Đông Sương quyết định chọn Thành Nhân là người bạn đồng hành của mình.
Tập 20, Thiên Hân - Kỳ Nam đã được ghép đôi. Với sự cảm nhận từ con tim và lý trí, Kỳ Nam thấy rằng mình hợp và có sự rung cảm với Thiên Hân, anh đưa ra quyết định lựa chọn Thiên Hân là Chân Ái. Cặp đôi không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Xem thêm: Những câu nói về tình yêu đầy thấm thía của Cát Phượng trong Chân Ái 2022

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN