saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 'tay đấm' tiếp theo xuất hiện tại võ đài của The Champion 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhạc sĩ sở hữu nhiều sáng tác về thiếu nhi nhất Việt Nam - Nguyễn Văn Chung mới đây đã xác nhận trở thành 'tay đấm' tiếp theo tại The Champion 2021.

Sàn đấu của The Champion 2021 đang nóng hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của một loạt những cái tên đình đám. Sau Ưng Hoàng Phúc, Cường Seven, Quỳnh Thư... thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã trở thành cái tên tiếp theo xuất hiện tại gameshow thực tế lớn nhất dịp cuối năm 2021 này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 'tay đấm' tiếp theo xuất hiện tại võ đài của The Champion 2021 Ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trở thành "tay đấm" tiếp theo của The Champion 2021 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong những cái tên quen thuộc đối với làng nhạc Việt. Với hơn 20 năm làm nghề, anh là nhạc sĩ đứng sau hàng loạt "hit" như Vầng trăng khóc, Con đường mưa, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ,...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng từng giành được nhiều giải thưởng danh giá các năm liên tục như: Làn Sóng Xanh, đề cử Mai Vàng, Cống Hiến,...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 'tay đấm' tiếp theo xuất hiện tại võ đài của The Champion 2021 Ảnh 2
Nguyễn Văn Chung là nhạc sĩ đứng sau một loạt "hit" đình đám của làng nhạc Việt 

Được biết nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 để thử thách bản thân, trải nghiệm những điều thú vị, đặc biệt là minh chứng cho câu trả lời: "Một nhạc sĩ không bỏ cuộc, kiên trì như thế nào trong 20 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng mong muốn dành tặng chiếc đai vô địch của The Champion 2021 cho người cha của mình để ông thấy rằng, con trai ông là người có quyết tâm lớn đến nhường nào.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 'tay đấm' tiếp theo xuất hiện tại võ đài của The Champion 2021 Ảnh 3

Việc xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại The Champion - Nhà vô địch 2021 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, không chỉ là những màn thi đấu căng đét trên võ đài mà phía sau ấy còn là những câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn, tương tự như cách mà nam nhạc sĩ đã mang đến trong các sáng tác của mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 'tay đấm' tiếp theo xuất hiện tại võ đài của The Champion 2021 Ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hứa hẹn sẽ mang đến cho sàn đấu The Champion những điều thú vị và hấp dẫn 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV321g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN