TV Show

Clip: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương cùng loạt sao Việt đua nhau 'duet Real Love' cùng Mỹ Anh

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi lên sóng, ca khúc 'Real Love' phiên bản The Heroes của Mỹ Anh song ca cùng Master Khắc Hưng đã 'phá đảo cõi mạng'.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được nửa đoạn đường. Không chỉ mang đến những tiết mục ấn tượng, là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần mà đấu trường âm nhạc này còn là nơi cho ra lò những sản phẩm chất lượng.

Một trong số tiết mục để lại ấn tượng đậm nét nhất trong các vòng thi vừa qua chính là Real Love của Mỹ Anh và Master Khắc Hưng. Không chỉ nhận về "mưa lời khen" trong The Heroes, tiết mục này sau đó còn "phá đảo" trên mạng xã hội.

Clip: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương cùng loạt sao Việt đua nhau 'duet Real Love' cùng Mỹ Anh Ảnh 1
Mỹ Anh cùng Master Khắc Hưng làm mới Real Love 

Mới đây nhất, Mỹ Anh đã tạo ra trào lưu "duet" (song ca - PV) Real Love. Cho đến hiện tại, "trend" này đã thu hút hàng nghìn người dùng mạng tham gia, trong đó có nhiều sao Việt.

Trong clip, nhiều sao Việt như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương, Lục Huy Uni5, rapper tlinh, Annie LipB hay Ngô Lan Hương đã cùng nhau hòa giọng với con gái diva Mỹ Linh tạo nên những màu sắc khác nhau cho Real Love.

Clip: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương cùng loạt sao Việt đua nhau 'duet Real Love' cùng Mỹ Anh Ảnh 2
Clip: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ali Hoàng Dương cùng loạt sao Việt đua nhau 'duet Real Love' cùng Mỹ Anh Ảnh 3
Ảnh chụp màn hình

Không chỉ "gây bão" trên Tik Tok, Real Love của Mỹ Anh còn xếp ở vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Apple Music, đứng trên cả nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Da LAB, Monstar,..

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN