saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Nhà vô địch boxing thế giới Thu Nhi: 'Chúng ta nên tán thưởng cho sự dũng cảm của Thùy Anh và Băng Di'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mang về đai vô địch WBO thế giới cho boxing Việt Nam, Thu Nhi mới đây đã có những chia sẻ trong tập 2 The Champion 2021.

Tối 11/12, The Champion - Nhà vô địch 2021 đã lên sóng tập 2. Bên cạnh sự hấp dẫn đến từ sàn đấu boxing, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của nhà vô địch boxing WBO thế giới hạng ruồi nhẹ Nguyễn Thị Thu Nhi. 

Chia sẻ trên sóng The Champion 2021, Thu Nhi cho biết ngày xưa cô thuộc kiểu người bị suy dinh dưỡng, song kể từ khi đi tập boxing thì ăn uống đều đặn, cơ thể cũng khỏe khoắn hơn. Bên cạnh đó nhờ bộ môn boxing, Thu Nhi cũng được rèn luyện về tính cách, điềm đạm và khiêm tốn hơn. 

Thu Nhi xuất hiện tại tập 2 The Champion - Nhà vô địch 2021

"Lúc đầu tôi luyện tập thể thao thì không phải là boxing, tôi cũng thắc mắc là tại sao các đàn anh đàn chị đi trước lại bỏ ra hàng chục năm chỉ để tập 6 đòn", Thu Nhi chia sẻ về quãng thời gian đầu đầy khó khăn. 

Với thành tích vô địch thế giới vừa đạt được, Thu Nhi chia sẻ cảm thấy vui và tự hào khi mang về thành tích cao cho thể thao Việt Nam.  

Nữ võ sĩ cảm thấy vui và tự hào khi mang về thành tích cao cho thể thao Việt Nam

"Tôi nghĩ võ sĩ Việt Nam của mình cũng mạnh, cũng bước ra được đấu trường quốc tế. Tôi mong mọi người nên đi tập boxing để có được một cơ thể khỏe mạnh, cơ thể cường tráng. Mặt khác đôi khi việc tập luyện boxing cũng giúp sức đề kháng trong cơ thể tăng lên, giúp chúng ta chiến thắng được bệnh dịch", nhà vô địch thế giới nói về lợi ích của việc luyện tập boxing. 

Chia sẻ cảm xúc trước khi chứng kiến cặp đấu nữ đầu tiên của The Champion năm nay giữa diễn viên Băng Di và diễn viên Thùy Anh, Thu Nhi cho hay cảm thấy hào hứng và chờ đợi 9 phút hứa hẹn sẽ đầy kịch tính. 

Nữ võ sĩ gốc An Giang cảm thấy vô cùng hào hứng trước thềm trận đấu của Thùy Anh và Băng Di 

"Tôi nghĩ chúng ta nên tán thưởng cho sự dũng cảm của cả hai cô gái vì đã dám bước lên võ đài. Mong rằng cả Băng Di và Thùy Anh sẽ có đủ thể lực và sức khỏe để có thể hoàn thành được 3 hiệp đấu một cách tốt nhất", Thu Nhi nhắn nhủ.  

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN