TV Show

Nhà báo Chu Minh Vũ: Đây là giai đoạn khó khăn của người làm truyền hình, và The Heroes đã vượt qua

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Dẫu cho gặp không ít khó khăn, thách thức, thế nhưng ê-kíp của The Heroes vẫn cố gắng để lên sóng đều đặn mỗi tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes là một trong số những chương trình truyền hình hiếm hoi lên sóng mùa dịch. Không chỉ là sân khấu âm nhạc, đây còn là nơi lan tỏa không gian âm nhạc tích cực, đặc biệt là trong mùa dịch.

Nhà báo Chu Minh Vũ: Đây là giai đoạn khó khăn của người làm truyền hình, và The Heroes đã vượt qua Ảnh 1
The Heroes là một trong số ít những chương trình giải trí lên sóng trong mùa dịch

Xuất hiện trong tập 21 The Heroes là các nhà báo, nhà phê bình âm nhạc đã từng góp mặt trong những tập trước đó của chương trình đã có những nhận xét, đánh giá khách quan.

Nhà báo Hoàng Dung - người từng cầm cân nảy mực cho điểm các chiến binh chia sẻ, đã hơn 1 năm cô vẫn chưa có cơ hội được thưởng thức âm nhạc trực tiếp, tham gia các đêm diễn hay phòng trà.

Nhà báo Chu Minh Vũ: Đây là giai đoạn khó khăn của người làm truyền hình, và The Heroes đã vượt qua Ảnh 2
Nhà báo Hoàng Dung

"Đã hơn 1 năm rồi tôi không có cơ hội được đi xem các chương trình biểu diễn âm nhạc trực tiếp. Cảm xúc của tôi là vô cùng háo hức vì có cơ hội được chứng kiến các chiến binh của The Heroes chơi với band nhạc", nhà báo Hoàng Dung cho hay.

Về phần nhà báo Chu Minh Vũ thì cho rằng đây là một giai đoạn khá thử thách của những người làm chương trình truyền hình và cả những người nghệ sĩ. Thế nhưng trên tất cả, ê-kip của The Heroes đã làm những điều thật tuyệt vời. Tất cả đã cùng tìm tòi ra những phương thức để mang đến cho khán giả những điều tốt nhất.

Nhà báo Chu Minh Vũ: Đây là giai đoạn khó khăn của người làm truyền hình, và The Heroes đã vượt qua Ảnh 3
Nhà báo Chu Minh Vũ

"Đây không phải là khó khăn riêng của bất kỳ ai mà là khó khăn của toàn thế giới. Mọi người đang làm việc qua những cửa số rất là nhỏ. Thế nhưng tôi tin rằng chính điều đó sẽ mở ra những trang mới, những điều mà trước đây mình chưa hề nghĩ tới.

Trong giai đoạn khó khăn như thế này, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều mà chỉ có thể cố gắng hết sức mình, trao cho nhau những lời động viện, nguồn năng lượng tích cực nhất. Không chỉ cho tất cả những người làm nghệ thuật, truyền hình mà cho cả những người khán giả", nhà báo Chu Minh Vũ chia sẻ thêm. 

Nhà báo Diệu Minh cũng từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui vì The Heroes vẫn đang nỗ lực hết sức mình, lên sóng đều đặn mỗi tuần trong điều kiện khó khăn như hiện tại. Tôi biết tất cả mọi người đều mong muốn làm những sản phẩm chỉn chu để gửi đến khán giả, song trong điều kiện vẫn còn hạn chế thì các sản phẩm cũng còn chưa được ưng ý hoàn toàn.

Tôi có trao đổi với các Master và hy vọng, một ngày không xa, khi mà tình hình dịch đã được khắc chế, chúng ta sẽ có thể cùng ngồi trong một sân khấu, thưởng thức những tiết mục bùng nổ của các chiến binh The Heroes".

Nhà báo Chu Minh Vũ: Đây là giai đoạn khó khăn của người làm truyền hình, và The Heroes đã vượt qua Ảnh 4
Những vị khán giả đặc biệt trong không gian âm nhạc của The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN