saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Thiên Vương đồng cảm, Nguyễn Văn Chung tự hào sau trận so găng đầy hấp dẫn tại The Champion 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù không mang về chiếc đai vô địch, song nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn cảm thấy tự hào và không có gì để tiếc nuối suốt chặng đường đã qua tại The Champion 2021.

Tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng đã mang đến cho khán giả truyền hình vô vàn những cung bậc cảm xúc, đặc biệt là 9 phút đầy hấp dẫn trên sàn đấu của hai "võ sĩ" Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương.

Trải qua quá trình tập luyện đầy cam go, thách thức, cả Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn và đầy cảm xúc. Sau tất cả, chiếc đai vô địch danh giá đã thuộc về Thiên Vương - đội của huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chia sẻ cảm xúc sau khi mang về chiến thắng, Thiên Vương cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng, vỡ òa khi đã chiến thắng bản thân, chính thắng được nỗi sợ. Tôi muốn tặng chiếc đai vô địch ngày hôm nay cho vợ và các con, huấn luyện viên,... những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi suốt chặng đường đã qua tại The Champion 2021".

Bên cạnh đó Thiên Vương cũng trải lòng rằng khi lần đầu tiên nghe bài hát Cánh đại bàng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác đã thấy được sự đồng cảm giữa hai người bạn già với nhau. 

"Tôi cảm thấy nể phục anh Chung, đặc biệt là ý chí của anh ấy trong suốt 9 phút trận đấu. Tôi tung đòn là anh ấy phản đòn, không chịu lùi bước", Thiên Vương nhận xét về đối thủ của mình.

Về phần nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh cảm thấy tự hào và không hối tiếc sau tất cả những gì đã xảy ra: "Tôi cảm thấy 9 phút vừa qua thật sự đáng giá, tôi đã được 'cháy' hết mình trên sàn đấu cũng như thực hiện được những mục tiêu mà bản thân đề ra. Bên cạnh đó, tôi cũng chứng tỏ được cho bạn bè, người thân, đặc biệt là bố của tôi thấy được sự quyết tâm của mình là lớn đến nhường nào".

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN