TV Show

Câu chuyện trong quá khứ mà Nguyễn Văn Chung từng tiết lộ sẽ giải quyết ở The Champion là gì?

Quá Hải
Chia sẻ

'Cho dù không thành công thì đó cũng sẽ là cái kết bi hùng cho kẻ tiên phong nhưng không bỏ cuộc', tay đấm Nguyễn Văn Chung bộc bạch.

Tối 18/12, tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 chính thức lên sóng. Trên võ đài dưới sự chứng kiến của đông đảo khán giả, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể lại câu chuyện cảm động trong quá khứ và đó cũng là trăn trở suốt bao nhiêu năm qua mà anh chưa giải quyết được. Đến với The Champion, tay đấm đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo muốn chứng minh bản thân không phải kẻ bỏ cuộc giữa chừng.    

Nguyễn Văn Chung bày tỏ: "Chung nhớ một câu chuyện của tuổi thơ, đó là vào năm lớp 10, Chung có thi một cuộc thi chạy ở trường. Khi Chung chạy không chạy nhanh bằng người ta, nhưng khi thấy bạn đầu tiên đã cán đích thì Chung không chạy nữa vì Chung nghĩ người ta chỉ xét người đầu tiên thôi.  

Nhưng khi về ba lại nói với mẹ nó hay bỏ cuộc giữa chừng. Thật ra lúc đó mình hơi ức vì người ta đã chạm đến sợi dây đó thì mình chạy để làm gì. Và hôm nay là ngày Chung chứng tỏ cho ba thấy mình là một người có quyết tâm và không phải bỏ cuộc giữa chừng". 

Chia sẻ của "cha đẻ" ca khúc Nhật ký của mẹ nhận được nhiều sự tán dương và ủng hộ từ khán giả dưới khán đài vì ý chí kiên cường của anh.

Nói về chiến thuật của mình, Nguyễn Văn Chung cho biết: "Kiên nhẫn, giữ sức, phòng thủ và phản công. Một người đàn ông mạnh, không chỉ mạnh về sức lực mà mạnh về ý chí lẫn tinh thần. Chung là một người thích thử thách và muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Chung muốn thi đấu để giành chiến thắng cho chính bản thân mình. Cho dù không thành công thì đó cũng sẽ là cái kết bi hùng cho kẻ tiên phong nhưng không bỏ cuộc. Phải đứng chung với những người mạnh nhất".       

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN