saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Ngọc Tình: 'Dẫu thua Minh Quyền nhưng tôi nghĩ mình đã là một 'champion' thực thụ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cả Ngọc Tình và Minh Quyền đã cống hiến 9 phút đầy kịch tính trên sàn đấu boxing của The Champion - Nhà vô địch 2021.

Tối 22/1, tập 8 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng với những bất ngờ thú vị đến từ cặp đấu của Ngọc Tình - Minh Quyền. Cả hai đã cống hiến một trận boxing tương đương với chuyên nghiệp, liên tục tung ra những cú đấm đầy uy lực về phía đối thủ.

Minh Quyền (áo trắng, giáp đen) cùng Ngọc Tình (áo đen, giáp đỏ) cống hiến một trận đấu boxing đầy nghẹt thở

Sau 3 hiệp đấu, Minh Quyền đã là người giành được đai vô địch, tuy nhiên tinh thần chiến đấu đến cùng, không từ bỏ của Ngọc Tình cũng được dân tình hết lời khen ngợi. Chia sẻ với SAOstar sau trận đấu, Ngọc Tình cho biết anh chiến đấu bằng tinh thần, động lực mà những người bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho mình.

"Như tôi đã từng chia sẻ, nếu không thi đấu thì thôi nhưng nếu đã thi đấu thì sẽ thi đấu hết sức, phải trụ đến những giây cuối cùng. Trong những lúc bị Minh Quyền tấn công, chính những lời động viên của khán giả, huấn luyện viên, những anh em là động lực lớn nhất giúp tôi tiếp tục trụ lại, từ đó đứng được trọn vẹn 9 phút trên sàn đấu boxing của The Champion", Ngọc Tình cho biết.

Cả hai liên tục tung ra những cú đấm đầy uy lực

Ngọc Tình cũng trải lòng, đây chính là trải nghiệm lần đầu của anh, một trận đấu thực thụ xuất phát từ những nỗ lực, cố gắng của cả hai trong xuyên suốt một quá trình tập luyện. 

"Nếu như trong nghệ thuật, những pha va chạm, đánh đấm chỉ mang yếu tố làm đẹp thì ngược lại ở sàn đấu của The Champion, tôi đã có dịp tận hưởng những giây phút thi đấu đích thực. Tôi quý và trân trọng cơ hội bước lên sàn đấu của The Champion", Ngọc Tình nói. 

Ngọc Tình có những trải nghiệm quý bàu trên sàn đấu của The Champion

Ngọc Tình cho biết thêm: "Thời gian qua tôi chỉ là võ sĩ nghiệp dư, không thể nào đánh nhuần nhuyễn như những vẫn động viên chuyên nghiệp, dẫu vậy tôi đã có cơ hội được sống trọn vẹn với niềm đam mê thể thao. Sau trận đấu, tôi nghĩ mình đã là một 'champion' thực thụ".

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN