saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Mỹ Anh làm mới ca khúc '60 năm cuộc đời' khiến nhạc sĩ Vũ Cát Tường 'vừa nể, vừa tự hào'

Quá Hải
Chia sẻ

Mỹ Anh đã tự sáng tác một đoạn rap để kết hợp trong phần trình diễn ở đêm Chung kết 1 The Heroes.

Tập Chung kết 1 Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa lên sóng, hai cô nàng chiến binh Mỹ Anh - Lona đã có cơ hội "chạm trán" tại sân khấu The Heroes. Con gái diva Mỹ Linh chọn làm mới sáng tác của nhạc sĩ Y Vân - ca khúc 60 năm cuộc đời.

Mỹ Anh làm mới ca khúc '60 năm cuộc đời' khiến nhạc sĩ Vũ Cát Tường 'vừa nể, vừa tự hào' Ảnh 1

Bằng sự sáng tạo của thế hện gen Z, Mỹ Anh phối lại ca khúc trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung. Chiến binh 10X đưa chất liệu tươi mới vào ca khúc bất hủ khiến bài hát mang đậm chất riêng của Mỹ Anh nhưng vẫn giữ được cái hồn của bản gốc. Điểm nhấn của tiết mục chính là màn đọc rap bằng tiếng Anh.

Chiến binh Mỹ Anh tâm sự về cơ duyên chọn các khúc này: "Ban đầu, Master Khắc Hưng bảo em vòng này hãy rap đi, thực sự em cũng chưa bao giờ rap nhưng anh Hưng luôn ủng hộ em và động viên em cứ thử. Cuối cùng em viết ra một bài không đến nổi".

Mỹ Anh làm mới ca khúc '60 năm cuộc đời' khiến nhạc sĩ Vũ Cát Tường 'vừa nể, vừa tự hào' Ảnh 2

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: "Mỹ Anh pha trộn nét giữa Tây và Việt Nam trong ca khúc này bằng một cách rất hoàn hảo".

Giám khảo Diệu Minh bày tỏ: "Mỹ Anh ngày càng làm mình khâm phục với tư duy sáng tạo cũng như những gì bạn đã thể hiện. Rất tự hào với thế hệ nghệ sĩ mới cực kỳ hòa nhập với thế giới".

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường trầm trồ khen ngợi cô nàng gen Z: "Tường vừa nể và cảm thấy tự hào về Mỹ Anh. Một mình Mỹ Anh cân tất cả".

Mỹ Anh làm mới ca khúc '60 năm cuộc đời' khiến nhạc sĩ Vũ Cát Tường 'vừa nể, vừa tự hào' Ảnh 3

Nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh nói thêm: "Hai phần trình diễn hôm nay phải nói là người phối phải thực sự hiểu về âm nhạc. Hai producer một là Mỹ Anh gen Z, hai là Kent Trần 8X. Không phải chỉ có nhảy múa mà nó còn thể hiện tính âm nhạc".

Phần trình diễn của Mỹ Anh khiến cả trường quay nhún nhảy vì được xem tiết mục vô cùng chất lượng. Master Khắc Hưng cho biết đây là ca khúc anh và chiến binh đội nhà vô cùng tâm đắc.

"Tôi có sự ưu ái đặc biệt dành cho Mỹ Anh, đây là một cô bé rất đặc biệt khi tự làm tất cả mọi thứ, từ làm nhạc cho đến phối khí. Rồi trở ngại về khó khăn khi Mỹ Anh thường xuyên phải bay đi bay lại từ Hà Nội vào TP HCM nữa. Thế nhưng đó chỉ là sự ưu ái về mặt tình cảm, còn về mặt công sức cũng như kỳ vọng, tôi đều công bằng với các chiến binh trong đội của mình", nhạc sĩ Khắc Hưng từng tâm sự.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN